top-banner-2

Chủ nhật, 18/02/2018, 09:21 GMT+7

Đà Nẵng: Không có tai nạn giao thông chết người trong những ngày tết

Viết bởi Mai Ngọc   
Chủ nhật, 18/02/2018, 09:21 GMT+7

Từ 29 đến mùng 2 Tết, Đà Nẵng không xảy ra tai nạn giao thông chết người. Đó là khẳng định của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng.

tai-nan-ngay-tet

CSGT Đà Nẵng điều tiết giao thông trong đêm 30 Tết - Ảnh: Khả Thịnh

Người dân TP. Đà Nẵng đã hưởng một cái tết rất bình yên, vui vẻ trong thời tiết nắng ấm và không có bất cứ vụ tai nạn giao thông nào xảy ra.

Thiếu tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng Đội tham mưu -Tổng hợp, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, từ 14.2 đến nay (tức 29 tháng Chạp đến mùng 2 Tết), chưa ghi nhận trường hợp tai nạn giao thông chết người xảy ra trên địa bàn thành phố.

CSGT TP Đà Nẵng tuần tra xử lý vi phạm giao thông trong dịp tết - Ảnh: T.V

Nhằm giữ gìn an toàn giao thông trong trong những Tết, lượng CSGT thành phố đã liên tục tuần tra kiểm soát tình hình giao thông 24/24 trên các tuyến đường và các nút giao thông trọng yếu để kịp thời xử lý các hành vi vi phạm giao thông.

Giao thông tại trung tâm TP. Đà Nẵng trong đêm 30 Tết - Ảnh: Khả Thịnh

Được biết trong 4 ngày nghỉ tết vừa qua, lực lượng CSGT đã phát hiện, kiểm tra xử lý 88 trường hợp vi phạm luật giao thông. Phổ biến nhất là các trường hợp người tham gia giao thông chở quá số người quy đối với xe gắn máy, không đội mũ bảo hiểm…Trong đó CSGT đã xử lý phạt tiền tại chỗ 56 trường hợp

Theo đánh giá của Thiếu tá Phạm Hồng Hải, nhìn chung việc chấp hành trật tự an toàn giao thông của người dân Đà Nẵng trong những ngày Tết là rất nghiêm túc, không có tình trạng ùn tắc giao thông nào xảy ra.

Theo T.V/Motthegioi.vn - 17/2/2018

Link nguồn: http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/da-nang-khong-co-tai-nan-giao-thong-chet-nguoi-trong-nhung-ngay-tet-82290.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đà Nẵng: Không có tai nạn giao thông chết người trong những ngày tết

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc