top-banner-2

Thứ tư, 01/11/2023, 11:59 GMT+7

Rapper Wowy ra mắt sản phẩm mới

Thứ tư, 01/11/2023, 11:59 GMT+7

Rạng sáng ngày 1/11, rapper Wowy chính thức công bố bản audio ca khúc mới do chính anh sáng tác và thể hiện mang tên "Người".

rapper-wowy-ra-mat-san-pham-moi

"Người" của Wowy gửi gắm thông điệp đừng bao giờ mất đi niềm tin với chính mình, đừng để cho bản thân u mê và không tìm ra lối thoát. Và ai cũng cần một thời điểm thích hợp để nhìn lại bản thân, củng cố lại tinh thần và chờ đón những điều tươi sáng hơn.

"Người" còn mang tính ẩn dụ thú vị và với mỗi người nghe khác nhau sẽ có cho mình một người riêng biệt, có thể đó là cha mẹ, là thầy, là người bạn đồng hành.

Rapper Wowy ra mắt MV mới mang thông điệp sâu sắc và nhân văn - Ảnh 1.

Bản audio "Người" đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. MV của ca khúc này sẽ được ra mắt trong tối cùng ngày 1/11.

Như vậy, trong năm 2023, nam rapper Wowy đã cho ra 2 sản phẩm âm nhạc. Trước đó là bản phối rap cùng cải lương mang tên "Tia sáng cuối cùng" kết hợp với NSND Bạch Tuyết.

Ca khúc "Người" được xem là sáng tác "kết sổ" của Wowy cho năm 2023. Lần này, Wowy tiếp tục lối đi riêng khi kết hợp rap cùng opera tenor Thế Huy và dàn hợp xướng soprano.

Sau thành công tại chương trình Rap Việt, tên tuổi Wowy xuất hiện trên hàng loạt chương trình với các ca khúc hit trăm triệu lượt xem. 

Tuy nhiên hiện tại, Wowy lại dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, kết hợp giữa nhạc rap với các thể loại âm nhạc khác và đi sâu vào giá trị cốt lỗi bên trong với những chủ đề khác lạ mà ít ai quan tâm hay ít có rapper nào chọn lựa để ra mắt sản phẩm.

Wowy luôn được biết đến là một trong những người có tính sáng tạo giới rap Việt nên anh luôn nhắc nhở bản thân phải học hỏi và phát triển con đường âm nhạc mà mình theo đuổi theo một chất riêng, làm sao để đem đến giá trị cho âm nhạc về sau.

Rapper Wowy ra mắt MV mới mang thông điệp sâu sắc và nhân văn - Ảnh 2.

Wowy là một trong những rapper đời đầu của làng rap Việt.

"Có nhiều nghệ sĩ muốn sống trong sự nổi tiếng mỗi ngày nhưng sự nổi tiếng sẽ qua rất nhanh. Wowy muốn tập trung vào âm nhạc thuần túy, có thể bộc lộ được những suy nghĩ bên trong của mình thay vì chạy theo định hướng xã hội hay trending mà thế giới xung quanh mong muốn. Âm nhạc luôn có sự liên kết, gắn bó sâu sắc với giá trị tinh thần", nam rapper bày tỏ.

(nguồn: toquoc.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Rapper Wowy ra mắt sản phẩm mới

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc