top-banner-2

Thứ tư, 22/05/2024, 10:33 GMT+7

GELEX bổ nhiệm phó tổng giám đốc mới

Viết bởi ducanh   
Thứ tư, 22/05/2024, 10:33 GMT+7

Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Tuấn Anh giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc từ ngày 23/5/2024.

Ông Lê Tuấn Anh sinh năm 1994, tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Đại học Kinh tế Quốc dân, hiện là Giám đốc Ban Đầu tư của GELEX. 

gelex-bo-nhiem-pho-tong-giam-doc-moi

Phó Tổng Giám đốc GELEX Lê Tuấn Anh.

Là một lãnh đạo trẻ trưởng thành tại doanh nghiệp, ông Lê Tuấn Anh đã cùng cộng sự đóng góp tích cực vào các hoạt động đầu tư của GELEX, tham gia vào nhiều dự án hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Trước khi được bổ nhiệm, ông cũng đã được luân chuyển và trao cơ hội thử thách ở nhiều vị trí tại các đơn vị trong hệ thống GELEX. 

GELEX cho biết, việc bổ nhiệm ông Lê Tuấn Anh nằm trong chương trình quy hoạch đội ngũ lãnh đạo kế cận, nhằm tăng cường năng lực điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Hiện GELEX chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững, tạo cơ hội cho các lãnh đạo trẻ phát huy sự năng động, đổi mới, sáng tạo, nắm bắt các cơ hội, từ đó giúp doanh nghiệp hiện thực hóa mục tiêu đã đề ra. 

Sau khi kiện toàn, Ban Tổng Giám đốc của GELEX gồm 4 thành viên: Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Giám đốc và 3 Phó Tổng Giám đốc là ông Nguyễn Hoàng Long, ông Nguyễn Trọng Trung và ông Lê Tuấn Anh. 

(nguồn: vtcnews.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

GELEX bổ nhiệm phó tổng giám đốc mới

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc