top-banner-2

Thứ năm, 30/11/2023, 15:03 GMT+7

Nữ doanh nhân Thu Huyền đón tuổi mới an nhiên, trưởng thành và đầy yêu thương

Viết bởi Văn Tuyết   
Thứ năm, 30/11/2023, 15:03 GMT+7

Đánh dấu một ngày đặc biệt cùng lời chào tháng 12 của màu sắc lễ hội, doanh nhân Thu Huyền đón tuổi mới trong sự an nhiên, trưởng thành và ngập tràn sự yêu thương từ mọi người.

mrs-thuan-huyen-minh-ha

Với tâm niệm "Trưởng thành bằng sự biết ơn và sự tử tế, thành công bằng hành động và sự nỗ lực, cho đi là còn mãi," Thu Huyền đã xây dựng cho mình những danh xưng đầy ý nghĩa như "bà trùm buôn đồng nát," "bà trùm đồng hồ," và "nữ hoàng livestream siêu tận tâm." Những danh xưng này không chỉ là những mỹ từ vô vị, mà là kết quả của những tin yêu mà khách hàng đã dành tặng cho nữ doanh nhân trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

thuan-huyen-minh-ha-30-11

thuan-huyen-minh-ha-30-113

thuan-huyen-minh-ha-30-116

Là Giám đốc Công ty TNHH TM Thuận Huyền Minh Hà, Thu Huyền không chỉ là một doanh nhân thành công mà hơn hết người phụ nữ luôn mang đến sự tận tâm và chất lượng trong từng trải nghiệm về sản phẩm đến khách hàng. Đặc biệt, khi chọn lựa kinh doanh online, chị luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Điều này đã giúp chị thu hút sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng suốt nhiều năm qua.

thuan-huyen-minh-ha-30-111

thuan-huyen-minh-ha-30-114

thuan-huyen-minh-ha-30-115

Năm 2023, Thu Huyền còn đồng hành cùng Đại Lâm Mộc Group và Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam để đưa các sản phẩm sức khỏe uy tín và chất lượng đến với người tiêu dùng. Điều này chứng minh lòng cam kết của chị Huyền đối với sức khỏe cộng đồng và mong muốn mang lại những giá trị đích thực qua sản phẩm.

thuan-huyen-minh-ha-30-112

thuan-huyen-minh-ha-30-117

Thu Huyền không chỉ là người kinh doanh mà còn rất dụng tâm nghiên cứu và trải nghiệm sản phẩm sâu sắc. Khi đưa sản phẩm sức khỏe đến tay khách hàng, chị không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu mà còn chú trọng đến trải nghiệm cá nhân, làm cho mỗi sản phẩm trở thành món quà chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Chào đón tuổi mới, hy vọng rằng những thành công tiếp theo của nữ doanh nhân sẽ luôn đi kèm với sự tận tâm và chất lượng, đồng hành cùng tâm niệm lớn mà cô ấy luôn giữ trong lòng. Dành tặng cho cô ấy tuổi mới vui vẻ, thành công và an nhiên.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Tạp chí Kết nối Doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nữ doanh nhân Thu Huyền đón tuổi mới an nhiên, trưởng thành và đầy yêu thương

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc