tsm-top-banner

Thứ năm, 01/08/2019, 08:34 GMT+7

Royal Institution Singapore & Philippines kết hợp cùng Brian Tracy Training Vietnam tổ chức hội thảo quốc tế tại Việt Nam

Viết bởi Nam Anh   
Thứ năm, 01/08/2019, 08:34 GMT+7

Ngày 27- 30/7/2019 vừa qua, Hội thảo quốc tế lần thứ 27 của Royal Institution - Singapore phối hợp với Học viện Đào tạo Brian Tracy Việt Nam cùng hơn 150 thành viên quốc tế đến từ các trường Đại học, các tổ chức Giáo dục, Văn hóa, Kinh doanh… đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Nikko Sài Gòn.

Royal Institution-Singapore là một tổ chức hàng đầu trong việc kết nối các tổ chức giáo dục, kinh doanh, thương mại, công nghiệp, du lịch… tạo điều kiện cho sự hợp tác, đổi mới và học hỏi không ngừng để hướng tới sự thành công liên tục và vị thế toàn cầu. Royal Institution-Singapore kết nối các thành viên đa ngành nghề và có kiểm định chuyên nghiệp, công nhận những người và tổ chức xứng đáng.

Trong xã hội phát triển nhanh và cạnh tranh cao này, các nhà lãnh đạo, các học giả, chuyên gia công nghệ, kỹ thuật, doanh nhân và sinh viên trong mọi ngành công nghiệp liên tục cố gắng phát triển để ngang tầm với phần còn lại của thế giới. Chính vì vậy, Royal Institution - Singapore đã tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ 27 với chủ đề: “Lãnh đạo toàn cầu và tác động đối với sự phát triển bền vững”. Trong hội thảo này, các học giả quốc tế đã trình bày các bài nghiên cứu và tham luận.

Trong số các diễn giả được mời phát biểu tại sự kiện có Tiến sĩ Hernando B. Perez - Chủ tịch Đại học Batangas; Luật sư Edgardo D. Pamintuan - Cựu Thị trưởng thành phố Angeles, Philippines; Tiến sĩ Ethel Agnes Valenzuela, Giám đốc Ban Thư ký Bộ Giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO), Thái Lan; Giáo sư Tiến sĩ Gerardo C. Janairo - Nguyên Hiệu trưởng Đại học De La Salle, Philippines và Luật sư Dương Nguyễn - Chủ tịch Học viện Đào Tạo Brian Tracy Việt Nam, Giảng viên Đại học Troy University ( USA ).

Các học giả đã đề cập đến nhiều lĩnh vực từ bảo vệ môi trường, giáo dục, khoa học kỹ thuật đến vai trò của người lãnh đạo trong việc phát triển bền vững. Luật sư Dương Nguyễn đã làm cho khán phòng sôi động với những thông tin vui về sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, có tham chiếu và so sánh với các nước trong khối ASEAN.

Trong khuôn khổ của hội thảo đã diễn ra lễ trao giải và công nhận, các học giả và các thành viên được công nhận thành tích và được trao các danh hiệu từ Thành viên, Thành viên cấp cao đến Thành Viên danh dự.

Cũng trong Hội thảo lần này, hơn 10 tổ chức giáo dục được công nhận của Royal Institution - Singapore bao gồm Cao đẳng, Đại học & các Học viện từ nhiều quốc gia trên thế giới đã ký kết biên bản ghi nhớ để cùng hợp tác và phát triển.

image001

Lễ trao bằng danh dự

image002

Lễ cắt băng khai mạc hội thảo

image003

image004

Luật sư Dương Nguyễn đang trình bày đề tài "Lãnh đạo toàn cầu và tác động đến sự phát triển bền vững"

image005

image008

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

 image006

Lễ trao bằng danh dự

image007

Lễ vinh danh các thành viên danh dự

image009

Các diễn giả trao đổi bên lề hội thảo

image010

Lễ trao bằng cảm ơn các học giả

image011

Các thành viên tham gia hội thảo

image012

hoi-thao-quoc-te-2

Các lãnh đạo cấp cao quốc tế và Việt Nam tham dự tại hội thảo

Buổi hội thảo đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ và hướng tới sự hợp tác toàn diện giữa các thành viên. Những vị khách quốc tế rất ấn tượng về một Đất Nước Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Buổi hội thảo lần thứ 27 này sẽ mãi là một trong những buổi lễ đáng nhớ và đặc biệt của Royal Intitution Singaopre và Brian Tracy Training Vietnam.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Royal Institution Singapore & Philippines kết hợp cùng Brian Tracy Training Vietnam tổ chức hội thảo quốc tế tại Việt Nam

 

Genli