tsm-top-banner

Chủ nhật, 04/08/2019, 20:49 GMT+7

Lan tỏa những tấm lòng từ đêm nhạc 'Cội nguồn yêu thương'

Viết bởi Lam Yên   
Chủ nhật, 04/08/2019, 20:49 GMT+7

Với mục đích tốt đẹp về tri ân cội nguồn và chia sẻ yêu thương, Doanh nhân - Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần đại diện Bờ Cat Vàng Travel đã phát động đêm nhạc thật ý nghĩa chào mừng chuỗi ngày lễ lớn và mùa Vu lan sắp tới. Đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương” sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh vào lúc 19 giờ 30 ngày 09/08/2019.

nhac-1

Mùa hè tháng 7 bắt đầu mùa của những gợi nhớ sự cống hiến, hy sinh lớn lao của thế hệ cha ông, vì độc lập tự do của Tổ quốc và thế hệ hôm nay mãi mãi tri ân. Giữa muôn vàn cảm xúc ùa về, chúng ta lại mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn, mang yêu thương lan tỏa đến mọi người.

nhac-6

Doanh nhân – Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần cho biết: “Chúng tôi cùng nhau xây dựng đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương” bằng lòng thành và hơn hết thấu hiểu những người cần giúp đỡ. Họ luôn cố gắng, nỗ lực và phấn đấu để thoát nghèo, để thực hiện ước mơ và chúng tôi trân trọng những hoàn cảnh như vậy. Đêm nhạc cũng là cầu nối để chúng tôi liên kết các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ cùng chung tay chia sẻ. Chúng tôi biết rằng còn rất nhiều mảnh đời cần giúp đỡ, vì thế đêm nhạc cũng là thông điệp tuyệt vời lan tỏa đến khắp mọi người cùng kết nối những vòng tay yêu thương”.

nhac-4

Dự kiến trong đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương”, Ban tổ chức sẽ trao gởi những phần quà trị giá 83 triệu đồng đến các đơn vị như: Bệnh viện (30 suất), Sở Lao động Thương binh Xã hội (15 suất), Hội Bảo trợ Trẻ em khuyết tật mồ côi (10 suất), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (50 suất) và 20 suất học bổng cho Quỹ học bổng của tỉnh, mỗi suất là 10 triệu đồng. Chương trình do BCV Net Media - Công ty Du lịch Bờ Cát Vàng tổ chức cùng với các đơn vị truyền thông Lê Huân - Thanh Phong Event đồng hành thực hiện.

nhac-2

Doanh nhân - Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần hy vọng những món quà được trao tận tay đến với những mảnh đời thật sự cần giúp đỡ. Cô cho rằng đây cũng bắt đầu một nhân duyên để nối kết mọi người tiếp tục góp sức để hành trình chia sẻ yêu thương sẽ dài hơn, nhiều hơn.

vu-lan

me-1

Đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương” sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh vào lúc 19 giờ 30, ngày 9/8/2019 với sự tham gia của nhiều ca sĩ như: Quang Hà, Quách Tuấn Du, Nhật Tinh Anh, Bằng Cường, Sơn Ca,  Dương Hiếu Nghĩa, nhóm múa Sắc Màu, đôi tay vàng ảo thuật Việt Nam - Taylor magican… Tài trợ chính chương trình Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng.

Đồng tài trợ: Các doanh nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu, nam vương, hoa khôi, á khôi, á hậu, các cá nhân trong và ngoài tỉnh... Trong đêm nhạc sẽ có 1 bức tranh gạo do Tranh nghệ thuật Quỳnh Vy trị giá 5 triệu đồng, tài trợ để đấu giá, toàn bộ số tiền này sẽ trao cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện tỉnh. Ngoài ra chương trình còn có nhà tài trợ Đào Việt Trung đấu giá vòng phong thủy trị giá 50 triệu đồng, áo dài của NTK Xuân Thảo giá trị trên 5 triệu đồng, áo dạ hội trị giá 20 triệu đồng của NTK Mai Phương Trang cũng được đấu giá cho chương trình từ thiện trong đêm ca nhạc.           

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lan tỏa những tấm lòng từ đêm nhạc 'Cội nguồn yêu thương'

 

Genli