tsm-top-banner

Thứ tư, 31/07/2019, 22:14 GMT+7

Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà cùng nhóm Sen Hồng thắp sáng yêu thương trong 'Phiên chợ quê hương'

Viết bởi Lam Yên   
Thứ tư, 31/07/2019, 22:14 GMT+7

Tinh thần tương thân tương ái luôn được đề cao trong cộng đồng người Việt. Cùng chung tay góp sức và lan tỏa thông điệp chia sẻ đến những mảnh đời khó khăn, vừa qua Hoa hậu Nhân ái - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Bảo Hà cùng nhóm Sen Hồng đã có một "Phiên chợ quê hương" thành công và ý nghĩa với những người bạn của mình.

mon-13

Chiều chủ nhật 28/07/2019, tại nhà thi đấu Phú Thọ đã diễn ra “Phiên chợ quê hương” với thông điệp kết nối yêu thương đến Bệnh viện Trung ương Huế (khu vực 2). Chương trình đã gắn kết nhiều nữ doanh nhân và mạnh thường quân tham gia.

chi-truc-3

Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà cùng chị Trúc đã đứng ra phát động và phối hợp tổ chức, bên cạnh đó có sự hỗ trợ của các chị trong nhóm Sen Hồng chung tay thực hiện phiên chợ quê thật ấm áp.

chi-truc-1

chi-truc-2

Chị Trúc và Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà đã đồng hành cùng nhau rất nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa

mom-4

Trong chương trình, có nhiều vật phẩm quý giá được đem ra đấu giá để gây quỹ, Hoa hậu Thân thiện Mỹ Kiều chia sẻ niềm hạnh phúc khi Phiên chợ quê thành công tốt đẹp. Hạnh phúc khi được sẻ chia và hạnh phúc khi đấu giá thành công 20 triệu VND bộ áo dài được chị gái đấu giá và miếng Ngọc Phật vô giá được em HH Bích Trâm đấu giá thành công như một kỉ vật của sự ấm áp và bình yên.

tu-thien-1

tu-thien-1

Chị Trúc cũng đã đấu giá thành công bức tranh Tượng Phật, góp vào quỹ từ thiện

chi-truc-cuoi

bao-ha-6

Chương trình được xem là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ đến mọi người cùng chung tay giúp đỡ đến các bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Trung ương Huế. Ngoài ra còn có tiệc buffer chay, đấu giá từ thiện những bức tranh, tà áo dài, trang sức,.. để gây quỹ từ thiện tặng đến các bệnh nhân.

batch NTK 1136

mom-1

mom-2

chi-kieu-new

Hoạt động diễn ra thường niên nhân dịp sắp đến mùa lễ Vu Lan Báo Hiếu, những người phụ nữ hiện đại vừa bộn bề với kinh doanh, vừa chăm lo cuộc sống gia đình, thế mà họ vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, nhằm chia sẻ và góp chút công sức để giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

batch NTK 1289

mom-8

Đã có một cuộc hội ngộ của 3 nàng Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu DNHC 2018 Bảo Hà, Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu TNCA 2018 Bích Thu và Hoa hậu Thân thiện 2019 Mỹ Kiều  trong chương trình cùng với những người bạn thân thiết, nhó Sen Hồng đã tạo ra một nhịp cầu tuyệt vời, gắn kết mọi người cùng chung tay vì cộng đồng.

bao-ha-2

Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu DNHC 2018 Bảo Hà

bao-ha-new

Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu DNHC 2018 Bảo Hà (bên phải ngoài cùng), Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu TNCA 2018 Bích Thu

Tất cả những việc làm từ thiện của mọi người đều xuất phát từ việc tự nguyện, có khi không cần dịp lễ nào, các nữ doanh nhân cùng với nhóm bạn hoặc hội nhóm đang hoạt động đề xuất những trường hợp khó khăn, từ đó sẽ có những hỗ trợ phù hợp nhất đến người cần được giúp đỡ. Và nhóm Sen Hồng đã làm ra nhiều chương trình ý nghĩa vì cộng đồng.

mom-14

Đối với Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà, làm từ thiện phải từ tâm thật sự, cô càng hạnh phúc hơn với những việc mình đã thực hiện. Trong cuộc sống, cô luôn chia sẻ yêu thương đến mọi người và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.
mom-15

Công việc bận rộn nhưng Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà và những người phụ nữ năng động trong nhóm Sen Hồng vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để nuôi dưỡng lòng thiện và lan tỏa đến muôn nơi về sự chia sẻ. Không phải vì để nổi tiếng nên mọi người luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện bằng trái tim không toan tính và cũng là nơi để mọi người giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm sống. Bởi vì xã hội có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh nên rất cần những chia sẻ từ mọi người với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”.

Bài viết: Lam Yên

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà cùng nhóm Sen Hồng thắp sáng yêu thương trong 'Phiên chợ quê hương'

 

Genli