44190296 350013338900174 851715186145361920

Chủ nhật, 16/12/2018, 22:45 GMT+7

Các nữ lãnh đạo của mạng lưới Happy Women thăng hoa cảm xúc trong 'Đêm doanh nhân'

Viết bởi Lê Linh   
Chủ nhật, 16/12/2018, 22:45 GMT+7

"Một đêm đáng nhớ - Một đêm nước mắt của rất nhiều người rơi, đó thực sự là những giọt nước mắt của xúc động, của hạnh phúc bởi sự lan toả" - Thành viên BTC, Chủ tịch Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương xúc động chia sẻ sau sự thành công của "Đêm doanh nhân".

dem-doanh-nhan-huong-bui-1

Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc

Sau sự thành công của chương trình Đêm doanh nhân, Nữ hoàng Hoa hồng, Chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương chia sẻ "Hai tháng, tuy không dài nhưng đó lại là khoảng thời gian với biết bao kỉ niệm. Từ ngày đầu khi ý tưởng của tôi đến với anh Lê Hồng Quang Chủ tịch Hội đồng quản trị hãng phim CMB. Rồi buổi gặp đầu tiên với anh Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Đài VTC, anh Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6. Sau buổi họp báo là chuỗi những hoạt động đào tạo, chia sẻ, những hoạt động thiện nguyện... đến ngày hôm nay, cả ngày tập luyện cho chương trình. Đó là một hành trình dài với rất nhiều kỉ niệm, nhiều dấu ấn đẹp, có lẽ sẽ theo đi suốt cuộc đời. Chương trình đã kết thúc trong tiếng vỗ tay, reo hò và những cái ôm, siết tay thật chặt. Tôi thật sự không cầm được nước mắt".

anh1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network; Ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Đài TH Kỹ thuật số VTC, Ông Lê Hồng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam bắt tay hợp tác

dem-doanh-nhan-huong-bui-2

"Đêm doanh nhân" là tâm huyết của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương và những cộng sự

dem-doanh-nhan-huong-bui-3

Nữ doanh nhân không cầm được nước mắt trước những chia sẻ ý nghĩa trong chương trình

Chương trình "Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và Công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam tổ chức. “Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 vào lúc 20h vào tối hôm qua, ngày 15/12/2018.

dem-doanh-nhan-huong-bui-7

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga

dem-doanh-nhan-huong-bui-8

Ông Lê Anh Minh - Chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO

dem-doanh-nhan-huong-bui-10

Ông Hà Huy Phượng, Hội đồng cố vấn, đào tạo - Ông Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông

dem-doanh-nhan-huong-bui-11

Siêu mẫu Thúy Hằng

dem-doanh-nhan-huong-bui-9

Bông hồng Quyền lực Thái Hương Lan

dem-doanh-nhan-huong-bui-12

Diễn viên Hà Hương - Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga

"Đêm doanh nhân" có sự hiện diện của các đại biểu, cố vấn, nghệ sĩ, các nữ doanh nhân tiêu biểu và các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network. Cụ thể, tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; Đạo diễn, NSƯT Vũ Châu, NSƯT Bùi Trung Anh, ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO.

dem-doanh-nhan-huong-bui-4

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng. Và đây là chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

dem-doanh-nhan-huong-bui-5

dem-doanh-nhan-huong-bui-6

Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và có giá trị nhân văn rất lớn. Là một sân chơi để những phụ nữ được tỏa sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng. "Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" còn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.

dem-doanh-nhan-huong-bui-13

dem-doanh-nhan-huong-bui-16

Riêng đối với các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network, đây là thực sự là một sân chơi thú vị và ý nghĩa. Nơi các thành viên giao lưu, kết nối và được tôn vinh bởi những thành tích đã đạt được trong hoạt động kinh doanh.

dem-doanh-nhan-huong-bui-18

dem-doanh-nhan-huong-bui-15

dem-doanh-nhan-huong-bui-14

Vinh danh các nữ doanh nhân thời đại mới

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Huỳnh Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Các nữ lãnh đạo của mạng lưới Happy Women thăng hoa cảm xúc trong 'Đêm doanh nhân'

 

kosxu