buy dnp online
Á hậu Julia Nguyễn thăng hoa những đam mê trong Thanks Party xúc cảm | Vấn đề - Sự kiện

tsm-top-banner

Thứ hai, 08/07/2019, 02:33 GMT+7

Á hậu Julia Nguyễn thăng hoa những đam mê trong Thanks Party xúc cảm

Viết bởi Lam Yên   
Thứ hai, 08/07/2019, 02:33 GMT+7

Tối 07/07 vừa qua, tại Nhà hàng Maison thuộc bán đảo Hoàng Cầu, Hà Nội, Á hậu 1 Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Julia Nguyễn đã sống trong những chất chứa của hạnh phúc và niềm vui vỡ òa cùng những người thân thương nhất. Cô đã có một buổi Thanks Party ý nghĩa sau những nỗ lực để chạm đến ước mơ của mình.

 AM 9628

Á hậu 1 Doanh nhân Hoàn cầu 2019 - Nữ hoàng đam mê Julia Nguyễn

Buổi tiệc có sự góp mặt của Chủ tịch Trường Sơn Media – Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Huệ Đan, các phóng viên và đặc biệt là sự hiện diện của những người thân mà Julia luôn trân quý. Tất cả những cảm ơn chân thành ấy đã được Julia Nguyễn chuyển tải qua hành trình chinh phục và lan truyền, khơi gợi những giấc mơ trong mỗi người.

 AM 9092

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Huệ Đan, Á hậu 1 Julia Nguyễn, Nhà báo Minh Thúy (từ trái sang)

juli-1

Đại gia đình thân thương của Á hậu Julia Nguyễn

 AM 9120

ban-be

 AM 9086

 AM 9160

 AM 9176

 AM 9230

 AM 9955

Những người thân mà Á hậu Julia Nguyễn trân quý đến tham dự buổi Thanks Party ý nghĩa

Chủ đề của buổi tiệc xuyên suốt cùng thông điệp “Người có ước mơ chưa bao giờ bị từ chối”. Julia Nguyễn gắn kết mọi người sống trong khung cảnh tuyệt vời của tiếng cười, con tim thổn thức trải lòng và sâu lắng.

Không chỉ đơn giản là lời cảm ơn mà đó là câu chuyện chia sẻ những ước mơ, cả hành trình của ý chí, nước mắt và sự diệu kỳ. Hạnh phúc của mỗi chúng ta không chỉ đơn thuần là lời nói mà đó là những bồi dưỡng vun đắp được chắp cánh từ niềm tin, sự cố gắng và hi vọng. Chính điều đó chắc chắn sẽ mở ra con đường mùa xuân ấm áp của hiện thực.

 AM 9544

Hành trình của những điều kì diệu mà Á hậu Julia Nguyễn trải qua để hạnh phúc bên chồng và 2 thiên thần nhỏ

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất dành tặng cho “nữ hoàng đam mê” Julia Nguyễn, cô cảm nhận sức mạnh của việc lan tỏa đến các học viên và người thân quả là điều kì diệu. Trên chuyến xe “góp nhặt” những ước mơ, Á hậu Julia Nguyễn luôn ngập tràn trong những sung sướng của mê say chất ngất khi đem đến năng lượng tích cực cho mọi người.

 AM 9518

Julia Nguyễn luôn hết mình với những đam mê để lan tỏa đến tất cả phụ nữ

Công việc của diễn giả truyền cảm hứng cho phụ nữ đến với Á hậu Julia Nguyễn như một “sứ mệnh”, ở người phụ nữ ngọt ngào này luôn toát ra năng lực cuốn hút đã khơi dậy biết bao trái tim bị thương tổn được chữa lành, đã dẫn lối cho con đường khám phá bản thân của mỗi người thêm hoàn thiện.

 AM 9928

Những học viên, những người ban luôn sát cánh trong mỗi câu chuyện của Julia Nguyễn

Buổi tiệc đã đem đến cho mọi người những cung bậc của cảm xúc, Julia Nguyễn vui vì những tâm huyết của cô được truyền tải trọn vẹn. Cô đã cho những học viên hóa thân trong hình ảnh của thí sinh dự thi để từ đó ai cũng nhận ra muốn thực hiện ước mơ thì phải luôn không ngừng nghĩ về nó, vẽ ra những hình ảnh cụ thể trong tâm tưởng để tiến gần đến ước mơ và phải thật sự quyết tâm với con đường mà ta đã chọn.

 AM 9788

Julia Nguyễn truyền xúc cảm chân thật để gợi mở những ước mơ của mỗi người

ju-li-2

ju-li-5

ju-li-4

Ngọn lửa nồng ấm đã truyền những năng lượng đặc biệt để mọi người quyết tâm theo đuổi ước mơ của chính mình.

Có thể nói rằng niềm tin chính là con đường chân lý để chúng ta chạm đến ước mơ. Và rõ ràng ngôi vị Á hậu 1 của Julia là minh chứng sống động cho hành trình theo đuổi giấc mơ tưởng chừng chẳng bao giờ chạm tới. Cuối buổi tiệc, Á hậu Julia Nguyễn đã cùng mọi người thắp lửa những chiếc đèn ước nguyện và cùng thả đèn hoa đăng gửi ước mơ vào vũ trụ. Không gian ấy trở nên tĩnh lặng, lung linh, nhưng ẩn sâu trong mỗi tâm hồn ấy là khát khao bùng cháy năng lượng và hi vọng trên chuyến hành trình cuộc đời.

 AM 9963

Gia đình nhỏ đầm ấm 4 thành viên của Á hậu Julia Nguyễn

Từ chính cuộc sống đời thường, từ tình yêu và trách nhiệm gia đình, Á hậu Julia Nguyễn luôn tôi luyện mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Chạm đến giấc mơ và thực hiện nó từ những bước đi vững chắc vì sứ mệnh mang theo của người phụ nữ ấm áp, sống trọn đam mê, nóng bóng và nồng nhiệt với những gì đã lựa chọn. Cô luôn tin rằng hãy sống hết mình, hãy yêu thương và kiên trì thì “Người có ước mơ chưa bao giờ bị từ chối” như một định luật hiển nhiên đúng đắn.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Hải Nam

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Julia Nguyễn thăng hoa những đam mê trong Thanks Party xúc cảm

 

Genli