tsm-top-banner

Thứ sáu, 31/05/2019, 09:53 GMT+7

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai khẳng định vị thế ngành thẩm mỹ Việt trên trường Quốc tế

Viết bởi Nam Anh   
Thứ sáu, 31/05/2019, 09:53 GMT+7

Đại diện ngành thẩm mỹ Việt Nam thuyết trình tại Hội nghị Y khoa Quốc tế lần thứ IX tại Thái Lan, TMV của MC Thanh Mai khẳng định vị trí đầu ngành của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam.

MC-Thanh-Mai-TS-BS-Tal-Nachlieli-3

MC Thanh Mai - CEO của TMV BB Thanh Mai và TS.BS Tal Nachlieli nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng BTC của Hội nghị Y khoa Quốc tế lần thứ IX.

MC-Thanh-Mai-TS-BS-Tal-Nachlieli

MC Thanh Mai và TS.BS Tal Nachlieli nhận hoa chúc mừng.

MC-Thanh-Mai

Được biết trước đó, MC Thanh Mai đã đại diện TMV của cô nhận giải thưởng trong sự kiện lớn tại Bali.

Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được giới y khoa và các bác sĩ quốc tế công nhận, TMV của MC Thanh Mai đã có buổi diễn thuyết tại Hội nghị Y khoa Quốc tế lần thứ IX được tổ chức tại Thái Lan với sự trình bày của Ts.Bs Tal Nachlieli.

TS-BS-Tal Nachlieli-2

TS.BS Tal Nachlieli thuyết trình tại Hội nghị

TS-BS-Tal Nachlieli-toa-dam-voi-cac-chuyen-gia-quoc-te

TS.BS Tal Nachlieli thường xuyên trao đổi chuyên môn với các Bác sĩ quốc tế về trẻ hóa da.

ITCAM là hội nghị quốc tế thường niên về lĩnh vực thẩm mỹ y khoa, quy tụ các chuyên gia hàng đầu để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới cho các bác sĩ trong ngành. Năm nay hội nghị đã trải qua 8 lần tổ chức và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia và bác sĩ, nhờ tầm ảnh hưởng, quy mô và chất lượng các diễn giả.

poster-hoi-nghi-y-khoa-the-gioi-lan-IX

Với chủ để “Bắt kịp những đổi mới trong y học thẩm mỹ & phẫu thuật”, hội nghị đã kết thúc vô cùng thành công với hàng loạt công nghệ làm đẹp mới được chia sẻ.

TS-BS-Tal Nachlieli-1

Là đại diện duy nhất của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và cũng là giám đốc y khoa thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai - Ts.Bs Tal. Nachlieli đã chia sẻ về các phương pháp trẻ hóa da mới nhất tới các bác sĩ tại hội nghị. Ông cũng là 1 trong 5 diễn giả chính trong buổi diễn thuyết diễn ra liên tục suốt 3 ngày tại Thái Lan. Đây quả thực là niềm tự hào lớn cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trên trường quốc tế nói chung và cho thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương của MC Thanh Mai nói riêng.

Tiến sĩ - Bác sĩ Tal Nachlieli thuyết trình tại hội nghị

Cát Tường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai khẳng định vị thế ngành thẩm mỹ Việt trên trường Quốc tế

 

Genli