44190296 350013338900174 851715186145361920

Chủ nhật, 30/06/2019, 15:47 GMT+7

Song Joong Ki phủ nhận hôn nhân tan vỡ vì vợ ngoại tình, có bầu

Viết bởi Mai Ngọc   
Chủ nhật, 30/06/2019, 15:47 GMT+7

Những thông tin thất thiệt liên quan đến Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki phải lên tiếng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo thông báo ly hôn được vài ngày, tin đồn thất thiệt liên quan đến lý do chia tay rộ lên trong showbiz. Thậm chí có nguồn tin Song Hye Kyo ngoại tình, mang bầu với người khác, khiến chồng thất vọng và đòi chia tay. Ngày 29/6, còn có tin đồn Song Hye Kyo dẫn Park Bo Geum về nhà "vui vẻ", bị chồng bắt gặp.

Song Joong Ki được cho là đã có động thái cụ thể để bảo vệ Song Hye Kyo giữa loạt tin đồn đáng sợ. 

Song Joong Ki được cho là đã có động thái cụ thể để bảo vệ Song Hye Kyo giữa loạt tin đồn đáng sợ.

Trước mọi ồn ào, tối 29/6, Song Joong Ki phủ nhận mọi thông tin bất lợi chĩa về phía vợ, anh nhấn mạnh: "Thời gian qua có những tin đồn nhanh chóng, từ những tin vô thưởng vô phạt, tới những tin tức vô cùng độc hại. Tôi khẳng định tin đồn Song Hye Kyo và Park Bo Geum là giả mạo. Nếu còn có bất cứ tin đồn như thế xuất hiện, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý cứng rắn để đối phó, và bảo vệ người trong cuộc".

Song Joong Ki cũng cho biết các nguồn tin hiện nay đưa ra những nhân vật như "bạn thân Song Joong Ki", "người nhà Song Joong Ki", tuy nhiên cá nhân anh không hề biết những người đó, và tất cả các câu chuyện được dựng lên đều là không có thật.

Không chỉ Song Joong Ki lên tiếng, Park Bo Geum, bạn diễn của Song Hye Kyo trong Encouter trước đó cũng đưa ra tuyên bố mạnh mẽ, khẳng định sẽ nhờ cậy pháp luật trước những thông tin sai sự thật.

 hye-kyo-jong-ki-ly-hon

Ảnh chụp vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki bên nhau hạnh phúc hồi tháng 9 năm ngoái.

Một giáo sư đại học tại Hàn Quốc nhận định về vụ ồn ào ly hôn này, trên góc độ xã hội, đó là khán giả đang dần biến mình thành nô lệ của những tin đồn và không chỉ sai lệch về nhận thức, mà còn làm tổn thương người trong cuộc.

Nhà Song Joong Ki ở quê, nơi lưu giữ nhiều hình ảnh của cặp đôi khi đóng Hậu duệ mặt trời. Kể cả khi cặp đôi đã chia tay, trong nhà vẫn trưng bày những hình ảnh này. 

Nhà Song Joong Ki ở quê, nơi lưu giữ nhiều hình ảnh của cặp đôi khi đóng "Hậu duệ mặt trời". Kể cả khi cặp đôi đã chia tay, trong nhà vẫn trưng bày những hình ảnh này.

Ảnh Song - Song trong căn phòng ngủ. 

Ảnh Song - Song trong căn phòng ngủ.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net - 30/6/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/song-joong-ki-phu-nhan-hon-nhan-tan-vo-vi-vo-ngoai-tinh-co-bau-3945628.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Song Joong Ki phủ nhận hôn nhân tan vỡ vì vợ ngoại tình, có bầu

 

banner

kosxu