44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ ba, 22/03/2016, 09:51 GMT+7

Mr Đàm hào hứng thăm thú Paris

Viết bởi An An   
Thứ ba, 22/03/2016, 09:51 GMT+7

Sau khi hoàn thành buổi chia sẻ, trò chuyện cùng các học trò, các ca sỹ trẻ về nghiệp hát tại phòng trà MTV và được sự ủng hộ tuyệt đối từ những người yêu mến anh. Mr Đàm đã lên đường sang Pháp để thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày phục vụ kiều bào đang làm ăn, sinh sống tại đây.

mr-dam-hao-hung-tham-thu-paris-dai-tuong-niem-diana

Mr Đàm hào hứng với những trải nghiệm thú vị tại Paris trong chuyến lưu diễn

Ngay khi đặt chân đến Paris, "ông hoàng nhạc Việt" liền cập nhật hình ảnh và trạng thái của mình trên trang cá nhân với dòng chia sẻ “Đã đến Paris! Và đang ở ngay vị trí được mệnh danh là "The heart of Paris" (Trái tim của Paris). Háo hức gặp gỡ các fans và khán giả của mình tại Pháp quá đi!”. Cũng đã khá lâu nam ca sỹ mới quay trở lại Pháp biểu diễn nên lần này Mr Đàm rất vui và mong chờ được đứng sân khấu và gặp gỡ người hâm mộ.

mr dam paris vndaily 9

Trong những ngày lưu lại tại thủ đô Paris, giọng ca "Xin Lỗi Tình Yêu" đã tranh thủ dạo chơi và khám phá nhiều địa điểm tại đây. Anh được một số bạn bè đang sinh sống tại đây đưa đi thăm thú. Trong lần du ngoạn khu vực tháp Eiffel, Mr Đàm rất “chịu khó” bày ý tưởng, tạo dáng và trông anh thật hài hước khi dùng cây cọ sơn phết tháp Eiffel.

mr dam paris vndaily 3

Clip Mr Đàm vui chơi cùng đàn bồ câu

mr dam paris vndaily 6

mr dam paris vndaily 10

Mr Đàm cho biết, lần này anh cũng đã được đến thăm một địa điểm nằm trong khu vực cầu Alma ở Paris được xây dựng riêng với hình tượng là ngọn lửa màu vàng để tưởng nhớ công nương Diana. Năm 1997, bà thiệt mạng vì một tai nạn giao thông tại đây. Mr Đàm rất xúc động khi thăm viếng nơi này, anh nói thêm rằng hình ảnh ngọn lửa là để minh chứng tình yêu bao la và rực cháy của người dân đối với công nương Diana.

mr dam paris vndaily 5

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành thời gian khám phá ẩm thực Pháp, thử các loại bánh ngọt nổi tiếng tại đây và háo hức như trẻ con khi cùng chơi đùa cùng đàn bồ cầu tại một quảng trường lớn.

mr dam paris vndaily 2

Mr Đàm sẽ có các show diễn tại Pháp. Đi cùng anh lần này còn có học trò Phượng Vũ The Voice, Tuấn Hưng, Trịnh Thăng Bình, Quang Minh, Hồng Đào... Theo lịch trình, anh sẽ kết thúc chuyến lưu diễn vào ngày 28/3.

mr dam paris vndaily 7

mr dam paris vndaily 1

Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mr Đàm hào hứng thăm thú Paris

 

banner

kosxu