tsm-top-banner

Chủ nhật, 28/04/2019, 10:44 GMT+7

Master Kevin Lê - Quý ông hoàn hảo 2019

Viết bởi Lệ Phương   
Chủ nhật, 28/04/2019, 10:44 GMT+7

Master Kevin Lê vừa được vinh danh “Quý ông hoàn hảo” nằm trong khuôn khổ Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019, bởi sự cống hiến không mệt mỏi và nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, đào tạo thẩm mỹ.

Chương trình được tổ chức trang trọng và ý nghĩa vào ngày 23/04/2019 tại sảnh Seine Riverside Palace, quận 4, TPHCM. Trong khuôn khổ Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 đã mở rộng thêm “Quý ông hoàn hảo” của năm.

Master-Kevin-Le-vinh-du-nhan-giai-thuong-Quy-ong-hoan-hao-2

Hai nhà thiết kế Lê Long Dũng và Quỳnh Paris trao giải thưởng “Quý ông hoàn hảo” cho Master Kevin Lê.

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, Kevin Lê đã trở thành 1 trong 4 Quý ông hoàn hảo 2019 - Mister Perfect Grand Slam. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của BTC đưa ra: không chỉ là người đàn ông thành đạt, hoàn hảo, mà còn là người đàn ông yêu cái Đẹp, trân trọng Phái Đẹp trong cuộc sống.

Master Kevin Lê vinh dự nhận giải thưởng “Quý ông hoàn hảo” - 1

4 Quý ông hoàn hảo 2019

Không những thành công trên lĩnh vực chuyên môn, trí tuệ, có dấu ấn riêng, “Quý ông hoàn hảo” Kevin Lê còn được biết đến với cái tên: Người đàn ông tạo nên cái đẹp. Thật thế, dưới bàn tay tài hoa của anh, nhiều khuôn mặt của chị em được “điêu khắc” lại mang đến sự tinh tế, quyến rũ và kiều diễm hơn.

Master-Kevin-Le-vinh-du-nhan-giai-thuong-Quy-ong-hoan-hao-6

"Xúc động, hạnh phúc, vỡ oà… là những cảm xúc lúc này của Kevin. Không biết phải nói gì hơn lúc này. Xin dành tặng danh hiệu, giải thưởng này đến tất cả những người bạn yêu quý, gia đình và học trò... của Kevin. Chính họ đã giúp tôi có được những thành công ban đầu của ngày hôm nay" - Kevin Lê chia sẻ.

Master Kevin Lê là người sáng lập Học viện Kevin Le Academy với 4 chi nhánh lớn trong cả nước; Giám đốc Học viện thẩm mỹ Quốc tế Biotouch Hoa Kỳ, anh cũng là chuyên gia đầu tiên của Việt Nam nhận 3 bằng master của 3 học viện phun xăm hàng đầu châu Á và Mỹ.

Master Kevin Lê vinh dự nhận giải thưởng “Quý ông hoàn hảo” - 3

Bằng những nỗ lực không ngừng của mình trên con đường khẳng định nghề nghiệp, anh liên tục gặt hái nhiều thành công với hàng loạt các giải thưởng ấn tượng trong nghề như: Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á, Top 10 học viện hàng đầu TP.HCM, Top 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất Châu Á, Top 10 thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam, nhận bằng khen “Giáo viên xuất sắc” do nhà nước trao tặng và bằng khen nghệ nhân nghành chăm sóc sắc đẹp do Sở Công Thương trao tặng.

Ngoài ra, anh còn được mời làm cố vấn rất nhiều cho các cuộc thi chuyên ngành thẩm mỹ, tham gia biểu diễn tại các nước châu Á, làm diễn giả tại các hội thảo chuyên đề về ngành phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Master Kevin Lê vinh dự nhận giải thưởng “Quý ông hoàn hảo” - 4

Chính những thành tích đó, Master Kevin Lê được khách hàng, học trò bạn bè trao tặng biệt danh “phù thủy của ngành làm đẹp” với “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, một chuyên viên trang điểm có tiếng được nhiều sao Việt tín nhiệm.

Master Kevin Lê vinh dự nhận giải thưởng “Quý ông hoàn hảo” - 5

Các Bông hồng Quyền lực 2019

Trong khuôn khổ Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019 năm nay, chương trình đã tôn vinh những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội và Văn hóa. Đó là: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Thị Minh, CEO hệ thống Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân, CEO Công ty Trần Gia Đặng Huyền Trân, TGĐ Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - Dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

Master Kevin Lê vinh dự nhận giải thưởng “Quý ông hoàn hảo” - 6

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Đồng thời, BTC cũng gọi tên chân dung Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh là “Nhân vật của năm” và “Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019”  - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Chương trình được sự cho phép của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân trực thuộc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức.

LP – Photo: Phú Trần – Khanh Nguyễn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Master Kevin Lê - Quý ông hoàn hảo 2019

 

Genli