buy dnp online
Đoàn doanh nhân Việt Nam tham quan, du lịch, xúc tiến thương mại tại Nhật Bản | Sự kiện

tsm-top-banner

Thứ bảy, 06/04/2019, 11:46 GMT+7

Đoàn doanh nhân Việt Nam tham quan, du lịch, xúc tiến thương mại tại Nhật Bản

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ bảy, 06/04/2019, 11:46 GMT+7

Trong khuôn khổ của chuyến tham quan, du lịch, xúc tiến thương mại tại Nhật Bản, đoàn doanh nhân Việt Nam đã có buổi giao lưu với Hiệp hội các doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản cùng chia sẻ kinh nghiệm và các cơ hội kinh doanh giữa hai nước.

Được biết chuyến đi này diễn ra trong 5 ngày từ ngày 2-7/4/2019 và đoàn sẽ có cơ hội khám đất nước phá Nhật Bản xinh đẹp bên cạnh đó là các hoạt động ý nghĩa như Gặp gỡ Lãnh sự quán, Hội doanh nhân Việt Nam tại Nhật, tham quan Trung tâm Y tế BSL-48 Internation Clinic để tìm hiểu về Hasumi Vaccine - một loại vắc-xin có khả năng phòng ngừa và điều trị ung thư đang rất nổi tiếng ở Nhật Bản...

xuc-tien-nhat-ban-1

Đoàn doanh nhân Việt Nam đặt chân đến sân bay Narita, Nhật Bản và bắt đầu hành trình 5 ngày khám phá đất nước mặt trời mọc và ngắm hoa anh đào

xuc-tien-nhat-ban-2

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Chùa Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensoji. Đây là ngôi chùa cổ nhất và quan trọng nhất Nhật Bản, một địa điểm du lịch mà du khách đến Nhật Bản không thể bỏ qua.

xuc-tien-nhat-ban-3

Đoàn cũng đã đến tham quan Công viên Ueno Onshi - nơi diễn ra lễ hội hoa anh đào nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản.

Đặc biệt, trong ngày thứ 2 đoàn doanh nhân Việt Nam đã có dịp đến thăm trụ sở của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản và tham dự Hội thảo xúc tiến thương mại Việt Nam - Nhật Bản. Các doanh nhân Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về các cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp ở tại Nhật Bản.

xuc-tien-nhat-ban-14

Đoàn doanh nhân Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trong buổi giao lưu với Hội các doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản.

xuc-tien-nhat-ban-12

Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng nhưng đầy ý nghĩa của sự sẻ chia và gắn kết của các doanh nhân hai nước.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, Ông Vũ Hoàng Đức - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, Ông Ken Ishida - Phó ban Kinh tế Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải - Nguyên Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, diễn viên - doanh nhân Mai Thu Huyền, doanh nhân Ngô Kim Tuấn, doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn... cùng rất nhiều doanh nhân đến từ Việt Nam và Nhật Bản.

xuc-tien-nhat-ban-10

Ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản phát biểu về hoạt động giao lưu mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp của 2 nước.

xuc-tien-nhat-ban-11

Ông Ken Ishida là Phó ban kinh tế Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản cũng đã có những trao đổi thú vị tại buổi giao lưu

xuc-tien-nhat-ban-15

xuc-tien-nhat-ban-8

Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền chia sẻ cô cảm thấy rất vui và phấn khởi về buổi gặp gỡ ngày hôm nay.

xuc-tien-nhat-ban-5

Ông Ngô Kim Tuấn chia sẻ

xuc-tien-nhat-ban-6

Ông Lâm Hoàng Tuấn chia sẻ

xuc-tien-nhat-ban-9

Trong khuôn khổ của sự kiện giao lưu vào, đoàn được thưởng thức màn biểu diễn kiếm Nhật đến từ hai võ sĩ.

xuc-tien-nhat-ban-7

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện cho đoàn doanh nhân Việt Nam, diễn viên Mai Thu Huyền đã mang bức tranh gạo Bến Thành của thương hiệu Tranh gạo Quỳnh Vy tặng cho Đại sứ

xuc-tien-nhat-ban-13

Sau đó, đoàn đã di chuyển đến Phòng khám Quốc tế BSL-48. Đây là nơi được thành lập nhằm cung cấp phương pháp phòng ngừa ung thư hoàn toàn mới với tên gọi "Liệu pháp preHITV", đồng thời cũng để tiếp tục cung cấp các liệu pháp miễn dịch ung thư như "Vaccine Hasumi" và "Liệu pháp HITV".

Phòng khám Quốc tế BSL-48 là cửa ngõ duy nhất mở ra thế giới cung cấp các phương pháp chủ động phòng ngừa ung thư và liệu pháp miễn dịch trị liệu cho người bệnh ung thư ở giai đoạn tiến triển. Liệu pháp phòng ngừa ung thư, "Liệu pháp preHITV" kết hợp với "Liệu pháp HITV" áp dụng với bệnh ung thư tiến triển, sử dụng cùng vac-xin vạn năng "Hasumi Vaccine" giúp mang lại dịch vụ chăm sóc ung thư toàn diện, dựa vào đó, Shukokai tiếp tục nỗ lực nhằm chấm dứt cuộc chiến chống bệnh ung thư một cách nhanh chóng nhất có thể.

xuc-tien-nhat-ban-18

xuc-tien-nhat-ban-21

Đoàn có chuyến đi đến Trung tâm y tế Tokyo Clinic & Research Institute

xuc-tien-nhat-ban-19 

Ông Ngô Kim Tuấn giới thiệu về trung tâm và quy trình tiêm vắc-xin cho đoàn Việt Nam

xuc-tien-nhat-ban-20

Đây là những kiến thức bổ ích và cần thiết về loại vắc-xin này. Đây là cách phòng chống ung thư mới cho tương lai mạnh khỏe của chúng ta.

xuc-tien-nhat-ban-

Diễn viên Mai Thu Huyền được tiêm vắc-xin chống ung thư

Ngoài ra, đoàn doanh nhân Việt Nam cũng sẽ có những giây phút khám phá đất nước Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc với các địa danh như: Lễ hội hoa anh đào tại công viên Sumidagawa, Trung tâm mua sắm Shinjuku, được mệnh danh là khu phố không ngủ của Tokyo, nơi đây có các phố mua sắm trên mặt đất và cả dưới lòng đất náo nhiệt; Núi Phú Sĩ - là ngọn núi cao nhất Nhật Bản và là biểu tượng của nơi đây; Làng cổ Oshino Hakkal; trải nghiệm tàu siêu tốc Shinkansen,...

Bài: Mai Ngọc - Ảnh: Tống Phi

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đoàn doanh nhân Việt Nam tham quan, du lịch, xúc tiến thương mại tại Nhật Bản

 

Genli