tsm-top-banner

Thứ năm, 20/06/2019, 23:26 GMT+7

Catwalk ấn tượng từ ‘dàn mẫu’ thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 trước giờ G

Viết bởi Lam Yên   
Thứ năm, 20/06/2019, 23:26 GMT+7

Dù gặp nhiều trở ngại về thời gian nhưng các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 thật sự cháy hết mình và nỗ lực 100% để chạy đua nước rút cùng ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019. Tràn đầy năng lượng, trẻ trung, nhiệt huyết, các thí sinh đã như “cơn lốc” đổ bộ đến hòn đảo nhân tạo Thành phố sinh thái Forest City – Malaysia thật ấn tượng.

catwalk-hhdnhc-2019

Sau gần 2 tiếng đáp chuyến bay từ Việt Nam đến xứ sở Malaysia, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã có mặt đông đủ tại Thành phố sinh thái Forest City với thần thái tự tin sẵn sàng bước vào Đêm chung kết 21/06. Ngày đầu tiên các thí sinh được khởi động bằng buổi tập luyện catwalk thật hăng hái, nghiêm túc và chuyên nghiệp cùng với đạo diễn catwalk Tố Uyên

ht-1 14

Năm 2019, đến hẹn lại lên mùa mới của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tiếp tục rộn ràng và hào hứng với đông đảo nữ doanh nhân khắp mọi nơi. Điều này đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của BTC trong sự chuẩn bị của mình. Các thí sinh năm nay mặt bằng chung khá ngang tài ngang sức, BTC đã chọn một địa điểm thật ấn tượng và hoành tráng tại Malaysia để các thí sinh thỏa sức thể hiện và tỏa sáng. Thành phố sinh thái bậc nhất của Malaysia - Forest City cùng với khách sạn Phoenix International Marina sẽ đồng hành với thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, chờ đón một đêm Gala rực rỡ sắc màu và nhiều xúc cảm.

ht-1 5

ht-1 4

Những doanh nhân xinh đẹp thật năng động và tràn đầy sức sống. Mọi người luôn trong trạng thái sẵn sàng để bước lên sân khấu với tinh thần của một nữ doanh nhân bản lĩnh và xinh đẹp.

ht-1 17

Bên cạnh việc luyện tập những bước đi uyển chuyển, các thí sinh còn được huấn luyện học tập về kỹ năng ứng xử. Việc phát biểu trước mọi người đối với các nữ doanh nhân không còn gì xa lạ, nhưng trong tâm thế của một thí sinh dự thi thì đó lại là câu chuyện khác, thế nên tất cả đều nghiêm túc với những bài học được truyền đạt.

ht-1 9

IMG 5394

ht-1 11

ht-1 18

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 - Mrs Universe Entrepreneur là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.  Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

hh-21

Đêm Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 sẽ diễn ra tại Phoenix International Marina Holtel, Malaysia ngày 21/06/2019.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Cuộc thi sẽ được tổ chức hằng năm tại các nước trong khu vực Châu Á.

Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Catwalk ấn tượng từ ‘dàn mẫu’ thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 trước giờ G

 

Genli