44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ tư, 07/03/2018, 09:44 GMT+7

'Ước mơ từ làng' - Chắp cánh cho học sinh nghèo hiếu học

Viết bởi Nam Anh   
Thứ tư, 07/03/2018, 09:44 GMT+7

Chương trình “Ước mơ từ làng” sẽ được phát sóng lúc 13h15 Thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình TP. HCM, bắt đầu từ ngày 10/3/2018 sắp tới.

Chương trình truyền hình thực tế “Ước mơ từ làng” do Công ty Cổ phần truyền thông Trương Thanh (Trương Thanh Communication) đã có buổi ra mắt chính thức ngày 6/3/2018 vừa qua tại Trung tâm White Palae (194, Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM).

uoc-mo-tu-lang-vanhoadoanhnhan-3

"Ước mơ từ làng" trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Với thời lượng 15 phút phát sóng, chương trình giúp khán giả gần gũi hơn với mỗi hoàn cảnh của các em học sinh nghèo học giỏi trên khắp cả nước. Mỗi tập sẽ là một hành trình ý nghĩa tìm đến thăm lớp học, nơi ở, đời sống thường ngày của các em, những gian nan mà các em gặp phải trên con đường tới trường sẽ được chương trình gửi tới khán giả một cách chân thực nhất.

uoc-mo-tu-lang-kndn-3

Các khách mời là người nổi tiếng đồng hành tìm hiểu đời sống khốn khó của các em học sinh

uoc-mo-tu-lang-vanhoadoanhnhan-1

Và tiếp thêm niềm tin, sự hy vọng cho các em để vươn lên trong cuộc sống

Mỗi tập của chương trình có sự tham gia của một người nổi tiếng, phối hợp cùng đại diện nhà tài trợ, Hội khuyến học Trung ương Việt Nam tới thăm gia đình, trường học và trao cho mỗi em học sinh một suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

uoc-mo-tu-lang-kndn-5

Ca - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, người tham gia số đầu tiên của chương trình xuất hiện tại buổi họp báo cùng Ban tổ chức.

Được biết, việc lựa chọn ra các em học sinh nhận học bổng trong mỗi chương trình sẽ dựa trên số liệu và khảo sát của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan giáo dục tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quá trình lựa chọn đảm bảo tiêu chí khách quan và thực tiễn. Những người làm chương trình mong muốn “Ước mơ từ làng” sẽ trở thành cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến gần hơn với những ước mơ thoát nghèo, mong muốn đổi đời của các em học sinh ở các làng quê, vùng sâu vùng xa. Theo đó, “Ước mơ từ làng” không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, mà còn là một chương trình từ thiện vun đắp cho những ước mơ cao đẹp của trẻ em, chắp cánh cho tương lai của đất nước.

uoc-mo-tu-lang-kndn-2

Ông Dương Văn Đoá - Đại diện Hội khuyến học Trung ương Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Dương Văn Đoá - Đại diện Hội khuyến học Trung ương Việt Nam bày tỏ sự vui mừng và tự hào trước chương trình thực sự tâm huyết và ý nghĩa, đồng thời cam kết Hội khuyến học Trung ương Việt Nam sẽ là cơ quan cung cấp thông tin chính xác học sinh xứng đáng nhận học bổng của chương trình.

uoc-mo-tu-lang-kndn-1

Những số đầu tiên của "Ước mơ từ làng đã được thực hiện.

Chương trình do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang đồng hành.

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Ước mơ từ làng' - Chắp cánh cho học sinh nghèo hiếu học

 

banner

kosxu