buy dnp online
TGĐ Bảo vệ Long Hoàng cấp thuốc trị tiểu đường miễn phí cho người nghèo | Vì cộng đồng

tsm-top-banner

Thứ hai, 08/05/2017, 16:24 GMT+7

TGĐ Bảo vệ Long Hoàng cấp thuốc trị tiểu đường miễn phí cho người nghèo

Viết bởi Xuân An   
Thứ hai, 08/05/2017, 16:24 GMT+7

Xuất phát từ tấm lòng sẻ chia và yêu thương với người nghèo qua những chuyến đi thiện nguyện đến mọi miền đất nước, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà - TGĐ Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng vừa mới đây đã tiếp tục mang tin vui đến với bà con nghèo bị cao huyết áp và mắc bệnh tiểu đường giai đoạn cuối.

Luôn đau đáu trước những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn vì điều kiện không cho phép đã phải phó mặc mình cho số phận, Hoa hậu Bùi Thị Hà - nữ lãnh đạo tâm huyết của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng mong muốn trở thành nơi có thể chia sẻ phần nào gánh nặng bệnh tật cho bà con.

tinhot24h hoa hau bui thi ha 1

Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà - TGĐ Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng

Thấu hiểu, cảm thông và đi đến hành động, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà đã quyết định lấy trụ sở chính của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng (Số 5, Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) làm địa chỉ khám bệnh và cấp thuốc miễn phí hoàn toàn cho bệnh nhân cao huyết áp và tiểu đường giai đoạn cuối trên địa bàn thành phố. Theo đó, công ty sẽ mở cửa hoạt động vào mỗi thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/5/2017 để mọi người có thể đến đăng ký điều trị.

Mỗi bệnh nhân khi đến không cần mang theo giấy chứng nhận hộ nghèo, thay vào đó, các cán bộ của Công ty Bảo vệ Long Hoàng sẽ trực tiếp đến thăm hỏi và tìm hiểu hoàn cảnh của từng cá nhân. Để phục vụ cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, Hoa hậu Bùi Thị Hà chỉ đạo tiếp nhận 10 bệnh nhân mỗi tuần và cho biết sẽ mời các y bác sĩ đến từ bệnh viện tại TP.HCM tham gia thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra tình trạng bệnh để có thể cấp thuốc và tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

tinhot24h hoa hau bui thi ha 2

Hoa hậu Bùi Thị Hà luôn mang phong thái gần gũi và cởi mở trong từng lời nói & hành động, tích cực đồng hành cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội

“Nữ hoàng ngành bảo vệ” chia sẻ: “Việc thực hiện khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo, trước tiên trên địa bàn thành phố đã được tôi ấp ủ từ lâu. Không gì khác ngoài mong muốn có thể hỗ trợ, đồng hành cùng bà con bằng tất cả tấm lòng và với những gì bản thân tôi có thể làm được”.

Được biết, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng dưới sự lãnh đạo của Hoa hậu Bùi Thị Hà là đơn vị hàng đầu sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong ngành dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ trong nước. Đồng thời Bảo vệ Long Hoàng cũng không ngừng nâng cao vai trò của mình thông qua các hoạt động xã hội. Đây chính là lời khẳng định tiếng nói của cá nhân Hoa hậu Bùi Thị Hà và tập thể cán bộ nhân viên Long Hoàng trên hành trình phát triển hoạt động kinh doanh dịch vụ gắn liền với phát huy các giá trị cốt lõi, giá trị nhân văn sẻ chia vì cộng đồng.

Mọi thông tin đăng ký điều trị bệnh, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng

Địa chỉ: Số 5, Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0909.09.19.19 (Gặp Hoa hậu Bùi Thị Hà) hoặc 0918.56.09.56 (Gặp Ms. Lan).

Huyền BT

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

TGĐ Bảo vệ Long Hoàng cấp thuốc trị tiểu đường miễn phí cho người nghèo

 

Genli