buy dnp online
Doanh nhân Thái Hương Lan 'Vì môi trường xanh quốc gia 2018' | Vì cộng đồng

tsm-top-banner

Thứ sáu, 21/12/2018, 11:21 GMT+7

Doanh nhân Thái Hương Lan 'Vì môi trường xanh quốc gia 2018'

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ sáu, 21/12/2018, 11:21 GMT+7

Với nhiều đóng góp thiện nguyện và tích cực tham gia các hoạt động xanh bảo vệ môi trường sống cho cộng đồng, doanh nhân Thái Hương Lan - một trong những doanh nhân tiêu biểu của thành phố Hà Nội đã được phó thủ tướng Vũ Đức Đam vinh danh tại buổi tọa đàm “Vì môi trường xanh quốc gia 2018".

 vi-moi-truong-xanh-quoc-gia-vanhoadoanhnhan-6

Doanh nhân Thái Hương Lan tại buổi tọa đàm

Bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự khi được tham gia tọa đàm và là giám khảo cuộc thi Eco Fashion trong khuôn khổ chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018”, nữ doanh nhân Thái Hương Lan chia sẻ: “Tôi mong muốn bằng những hành động thiết thực cùng cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân chung tay giúp công tác bảo vệ môi trường. Thời trang vẫn luôn là ngôn ngữ để truyền tải các thông điệp về một vấn đề của xã hội. Qua các hoạt động thiết thực, chúng ta sẽ xây dựng được lối sống lành mạnh vì cộng đồng, sản xuất và tiêu dùng thân thiện với môi trường, bảo vệ và gìn giữ mối quan hệ hài hòa giữa con người và thiên nhiên, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững ở Việt Nam”.

Trên cương vị là Chủ tịch HĐQT của Moolez Việt Nam – công ty nhận nhượng quyền thương hiệu thời trang và đồ da cao cấp MOOLEZ đến từ Australia, nữ doanh nhân Thái Hương Lan đã luôn chú ý tới vấn đề bảo tồn tự nhiên.

 vi-moi-truong-xanh-quoc-gia-vanhoadoanhnhan-2

Nữ doanh nhân Thái Hương Lan chụp ảnh cùng Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và các nữ doanh nhân tiêu biểu.

 vi-moi-truong-xanh-quoc-gia-vanhoadoanhnhan-3

Doanh nhân Thái Hương Lan chụp ảnh cùng Phó thủ tướng và đại điện các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nhân vừa và nhỏ Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, doanh nhân Thái Hương Lan cam kết với Phó Thủ Tướng cùng Bộ tài nguyên Môi Trường tất cả các sản phẩm đồ da cao cấp của MOOLEZ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường bao gồm: công nghệ thuộc da, hóa chất nhuộm đến chất liệu mạ phụ kiện để tạo ra những sản phẩm túi xách da trăn, túi xách da thật cho nam và nữ, giày nữ da thật, giày da nam, ví da, clutch nam da thật, thắt lưng nam……đều đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

 vi-moi-truong-xanh-quoc-gia-vanhoadoanhnhan-5

Doanh nhân Thái Hương Lan cùng lãnh đạo các doanh nghiệp cam kết chung tay vì môi trường xanh quốc gia 2018.

Nữ doanh nhân Thái Hương Lan cũng thường xuyên tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như Vì môi trường xanh quốc gia 2018, phong trào Xanh – sạch – đẹp, chiến dịch bảo vệ cây xanh, Tết trồng cây, ngày Văn phòng không khói thuốc, đồng hành cùng phụ nữ biên cương, ủng hộ đồng bào bão lũ…

 vi-moi-truong-xanh-quoc-gia-vanhoadoanhnhan-4

Doanh nhân Thái Hương Lan làm ban giám khảo cuộc thi Eco – Fashion 2018

Tại buổi tọa đàm có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, doanh nhân Thái Hương Lan đã đại diện Moolez Việt Nam cùng người đứng đầu các doanh nghiệp kí bản cam kết đồng lòng tham gia hưởng ứng phong trào vì môi trường với Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và Bộ tài nguyên môi trường Việt Nam.

Hệ thống showroom:

1. 149 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

3. 144 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

4. TL 21, Tầng B1, TTTM Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. TTMS Robins - Tầng B1 - R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

6. L2 Khu Uptown Vincom Plaza Xuân Khánh, Cần Thơ

7. Tầng 2, gian hàng F2-B10, TTTM Lotte Center, Ba Đình, Hà Nội

8. Lô L2-K1-2, Tầng L2, Vincom Plaza Đà nẵng

9. Lô 09, Tầng L1, Vincom Plaza Phan Văn Trị, Hồ Chí Minh

Hotline: 096.456.7676

Website : www.moolez.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MoolezVietNam/

 MN

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Thái Hương Lan 'Vì môi trường xanh quốc gia 2018'

 

Genli