tsm-top-banner

Thứ năm, 28/11/2019, 16:21 GMT+7

Công ty thời trang của Victoria Beckham chìm trong thua lỗ

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ năm, 28/11/2019, 16:21 GMT+7

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, thương hiệu thời trang của Victoria Beckham chưa hề có lãi.

davidbeckham-victoriabeckham-2811

Thương hiệu thời trang của Victoria Beckham đang ngày càng thua lỗ trầm trọng mặc dù doanh thu tăng 17%.

Công ty của cựu thành viên Spice Girl là Victoria Beckham Limited (VBL) vừa tiết lộ mức thua lỗ hoạt động lên tới 12,3 triệu bảng Anh vào năm ngoái, nhiều hơn đáng kể so với con số tương tự là 8,2 triệu bảng Anh từ 1 năm trước đó. Doanh thu tăng lên 42,5 triệu bảng Anh. Đáng nói là kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty của Victoria Beckham chưa hề có lãi.

Thua lỗ mở rộng mặc dù họ đã thành công trong việc hợp tác với những chuỗi nổi tiếng của Mỹ như Target hay Estee Lauder. Doanh thu chỉ tăng trong nhóm sản phẩm có sẵn của thương hiệu cũng như những dòng phụ kiện như đồ trang sức và kính mắt.

Năm ngoái, công ty này đã huy động được 30 triệu bảng Anh từ NEO Investmetn Partners và một số nhà thiết kế nổi tiếng khác như Tom Dixon… Đặc biệt, cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới cũng là chồng của nhà sáng lập thương hiệu này là David Beckham cũng là một nhà đầu tư lớn vào thương hiệu của vợ.

Phía VBL thì vẫn khẳng định rằng họ "đang đầu tư cho tốc độ tăng trưởng trong tương lai và xây dựng đội ngũ lãnh đạo cấp cao".

Một tuyên bố gửi cổ đông nói rằng họ cam kết giúp thương hiệu sẽ tiến đến điểm hòa vốn trong trung hạn bằng việc cắt giảm chi phí cũng như tăng tốc độ tăng trưởng.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào những thị trường tăng trưởng tốt như Mỹ và châu Á trong khi đó cũng cần đảm bảo có chiến lược đúng đắn để có lãi trong trung hạn".

Theo Phương Linh - ttvn.vn - 28/11/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/kinh-doanh/cong-ty-thoi-trang-cua-victoria-beckham-chim-trong-thua-lo-52019281111115068.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Công ty thời trang của Victoria Beckham chìm trong thua lỗ

 

Genli