buy dnp online
Ca sỹ Nguyên Vũ đem niềm vui cho trẻ em nhân dịp Tết Trung Thu | Vì cộng đồng

tsm-top-banner

Thứ hai, 17/09/2018, 09:30 GMT+7

Ca sỹ Nguyên Vũ đem niềm vui cho trẻ em nhân dịp Tết Trung Thu

Viết bởi Nam Anh   
Thứ hai, 17/09/2018, 09:30 GMT+7

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng anh chị em nghệ sỹ nổi tiếng có mặt tại Tu Viện Kim Cang, ấp 3, xã Lê Minh Xuân ngày 15 -16/9 để tham gia buổi lễ trao quà từ thiện và chương trình ca nhạc cho bà con nghèo ở Huyện Bình Chánh trong mùa Trung Thu và Vu Lan 2018.

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-1

Không nhận show, Nguyên Vũ đã dành trọn 2 ngày cuối tuần cho tất cả trẻ em đang sinh sống trong vực nơi đây để có một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Năm này, ngoài chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nghệ sỹ TP.HCM, trao 9.000 phần quà, chương trình còn tổ chức thi làm lồng đèn và viết thư.

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-2

Tham gia hoạt động lần này còn có nhiều ca sỹ tên tuổi như: NSUT Trịnh Kim Chi, NSUT Thoại Mỹ, NSUT Thanh Ngân, Nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Hồ Việt Trung, Đông Đào, Nam Cường, Á hậu Băng Châu, Diễm Phương, Chế Thanh, Ngân Tuấn và MC Anh Quân, Mỹ Hạnh. Tất cả đều tham gia với tấm lòng thiện nguyện.  

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-3

Giọng ca "Tình yêu thầm kín" cùng  NSUT Thanh Ngân biểu diễn những ca khúc thiếu nhi để hát tặng những em nhỏ nơi đây, đây là tiết mục được yêu thích nhất của các em hát cùng với thần tượng của mình.

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-4

Nguyên Vũ chia sẻ: "năm nào đến mùa Vu Lan cũng xuống dùng cơm chay thanh đạm và tham gia các hoạt động từ thiện tại Tu Viện Kim Cang, đây cũng là niềm vui của Vũ khi thấy bà con nghèo nơi đây có những nụ cười và niềm hạnh phúc khi gặp nhiều nghệ sỹ mà họ yêu thích"

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-5

Đặc biệt, Nam MC Hãy nghe tôi hát còn mời được 4 chị em ruột Nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và NSUT Thanh Ngân tham gia cùng một chương trình. Đây là dịp hội ngộ khiến khả giả nơi đây vô cùng thích thú và cũng là lần đầu tiên họ cùng nhau biểu diễn chung một ca khúc trong một chương trình từ thiện.

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-6

NSUT Trịnh Kim Chi tranh thủ tham gia biểu diễn một ca khúc dù đang bận rộn với những vở diễn tại sân khấu của mình

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-7

Tiết mục lấy được lòng của khán giả cao tuổi của 2 nghệ sỹ cải lương NSUT Thoại Mỹ song ca cùng Ngân Tuấn

nguyen-vu-tu-thien-vhdn-8

Ca sỹ Diễm Phương trở lại với bà con nơi đây với ca khúc "Bức họa đồng quê"

 

Hằng Nguyễn

Photo: Duy England

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ca sỹ Nguyên Vũ đem niềm vui cho trẻ em nhân dịp Tết Trung Thu

 

Genli