tsm-top-banner

Thứ hai, 18/05/2020, 15:16 GMT+7

Acecook Việt Nam đạt danh hiệu 'Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn'

Viết bởi Hà Phương   
Thứ hai, 18/05/2020, 15:16 GMT+7

Đầu tháng 5 vừa qua, Acecook Việt Nam đã đón nhận tin vui khi trở thành "Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn" đối với sinh viên Việt Nam (Best Employer Of Choice 2020 by Vietnam Student).

acecook-thuong-huyen-cao-2

acecook-thuong-huyen-cao-3

Điều này được căn cứ vào kết quả khảo sát trên hơn 23,212 sinh viên thuộc 10 khối ngành từ 93 trường đại học lớn toàn quốc do Công ty Anphabe phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện. Đáng chú ý, đối với ngành khoa học tự nhiên thì Acecook là thương hiệu dẫn đầu sự yêu thích và chọn lựa của các bạn sinh viên chuyên ngành này.

acecook-thuong-huyen-cao-1

Đồng thời, công ty cũng vinh dự được trao giải thưởng Top 100 thương hiệu tuyển dụng được người đi làm bình chọn nhiều nhất năm 2019. Giải thưởng được tổ chức bởi Careerbuilder, dưới sự tư vấn của đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín – InsightAsia, và Amco Việt Nam.

acecook-thuong-huyen-cao-4

Với gần 6.000 CBCNV và quy mô 11 nhà máy, 06 chi nhánh tại Việt Nam, đây là kết quả cho thấy sự thành công của doanh nghiệp Nhật này tại Việt Nam trong việc quản lý nhân sự và tạo môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, để người lao động chọn lựa nơi này là nơi tạo dựng “sự nghiệp và hạnh phúc”.

(Theo Acecook Việt Nam)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Acecook Việt Nam đạt danh hiệu 'Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn'

 

Genli