44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ ba, 13/11/2018, 15:03 GMT+7

Tài sắc vẹn toàn nhưng đây mới là lý do giúp hot mom 9x Hoài Anh giữ gìn tổ ấm giỏi như vậy!

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ ba, 13/11/2018, 15:03 GMT+7

Học ngay đi chứ còn gì nữa, đây chính là lý do vì sao hot mom 9x đất mỏ được chồng yêu chồng chiều như thế!

hoai-anh-2

Muốn được yêu nhất định phải xài chiêu như hot mom Hoài Anh

Phụ nữ thời đại mới, họ tỏa sáng và thành công, không còn kêu than về sự bất bình đẳng như trước, nhưng lại vướng vào bi kịch khi không biết cân bằng giữa việc sống với những ràng buộc về trách nhiệm hay sống vì bản thân mình? Xã hội càng phát triển, họ càng khó nắm giữ tình yêu và hôn nhân trong tay mình. Đôi khi, ngồi trong nhà lầu xe hơi, nhưng lại khao khát sự ấm cúng của một gia đình nghèo khó. Đôi khi, khoác trên mình chiếc áo của sự giàu sang, thành đạt nhưng trong lòng lại luôn trống rỗng và cô đơn!

Chị em phụ nữ, mau mang giấy bút ra để học nhanh 4 bí quyết giữ lửa hôn nhân và thành công trong công việc của hot mom 9x nổi tiếng nhất đất mỏ Quảng Ninh – Trần Hoài Anh, nickname Ruby Trần, sinh năm 1990, hiện đang là nữ doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ vì tài sắc và câu chuyện tình yêu ngọt hơn mía!

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-3

Đây chính là chân dung bà mẹ 9x được chị em đặc biệt ngưỡng mộ

Đừng đòi hỏi nếu còn sống phụ thuộc vào lương của chồng

Chừng nào phụ nữ còn ỉ lại, dựa dẫm vào thu nhập của chồng, chừng đó còn phải nhìn sắc mặt chồng mà sống. Phụ nữ tự chủ về kinh tế ắt sẽ tự tin, độc lập và trở nên quyến rũ. Đó là lý do dù luôn được yêu chiều hết mực, nữ doanh nhân Hoài Anh vẫn từng bước phấn đấu cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Sắp tới, hot mom sẽ mang thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu từ xứ sở kim chi về Việt Nam, mở ra một cơ hội làm việc mới cho nhiều chị em phụ nữ đam mê kinh doanh.

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-2

Tình yêu 15 năm vẫn trước sau như một khiến chị em rần rần chia sẻ

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-4

Thi thoảng, tôi lại dành trọn vẹn 1 ngày để ở bên các con và nấu ăn cho chồng - Thì ra đây là bí quyết giữ lửa hôn nhân của hot mom 9x đất mỏ Quảng Ninh

Đàn ông đã dính đến kẻ thứ ba, đàn bà đừng ngu xách guốc đi tìm

“Chị đã bao giờ lo lắng về sự xuất hiện của người thứ 3 chưa?”. Câu hỏi này dường như cũng chẳng đủ sức khiến bà mẹ 9x phải phân vân hay suy nghĩ câu trả lời. Với chị Hoài Anh, đàn ông nếu đã là của mình thì không cần tìm cách giữ, nếu đã là của thiên hạ thì mua dây trói về sớm muộn gì cũng vẫn “xổng chuồng”. Chỉ sợ pháo hoa rực rỡ quá làm ta quên đi bóng tối, chỉ sợ sự ngụy tạo của đàn ông làm mờ mắt đàn bà. Một khi đàn ông đã dính đến người thứ 3, chỉ có đàn bà ngu mới xách guốc chạy đi tìm. Đi được một lần, ắt đi được lần nữa. Có ai đi mà không tìm đường, trước khi anh ta lang chạ với người thứ 3, trong đầu đã nghĩ tới hậu quả rồi. Nếu nghĩ tới hậu quả mà vẫn làm, chính là không tôn trọng, không sợ mất bạn. Buông tay quyết không hối tiếc!

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-5

Không cần những tấm hình hào nhoáng, chỉ một cái nắm tay chặt như thế này cũng đủ sưởi ấm lòng người

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-6

Mọi hành trình tôi đi, nhờ có anh mà trở nên êm đềm

Không được sống “có lỗi” với chính mình

Rất nhiều chị em sau khi lấy chồng lại biến thành một người phụ nữ khác hẳn: luộm thuộm, xuề xòa và không chú ý tới bản thân mình. Họ nghĩ, lo cho chồng, chăm sóc con là sự hy sinh và nét đẹp thuần túy nhất, nhưng đàn ông thì không nghĩ vậy. “Đàn ông yêu bằng mắt”, hãy để cho chồng cảm thấy hãnh diện mỗi khi xuất hiện cùng vợ, như vậy đàn ông mới trân trọng, mới muốn vợ xuất hiện cùng mình mọi nơi, mọi lúc – hot mom Hoài Anh thẳng thắn chia sẻ.

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-7

Bão tố ngoài kia có hung tợn đến đâu, khi nơi anh là nhà, sóng vẫn yên, biển vẫn lặng

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-8

Điều khiến hot mom 9x cảm thấy may mắn, đó là trong bất cứ biến cố hay bước ngoặt quan trọng nào, chị luôn có sự động viên và chở che của một người đàn ông mang tên chồng

Hãy đặt mình vào vị trí anh ấy

Rất nhiều phụ nữ chỉ trích và chê bai đàn ông, nhưng lại chưa từng đặt mình vào vị trí của họ. Nếu một tối anh chồng trở về trong tình trạng say khướt, khoan hãy mắng nhiếc và nổi cáu, hãy giúp anh ấy giải cảm và đợi sáng hôm sau nói chuyện rõ ràng cũng chưa muộn. Nếu một buổi chiều anh chồng trở về nhà và nói rằng, “Anh đã thôi việc”. Khoan hãy kêu gào rằng từ mai lấy gì mà sống, khoan hãy than trách rốt cuộc anh đã làm gì để tới nông nỗi đó, hãy nói với anh ấy, không sao cả, em tôn trọng quyết định của anh. Hot mom 9x cho rằng, những cảm xúc phụ nữ không muốn đàn ông đặt lên mình, thì cũng đừng gửi tặng tới đàn ông. Đã muốn bình đẳng, yêu cũng phải bình đẳng.

 hoai-anh-vanhoadoanhnhan-9

Chuyện tình yêu 15 năm bền chặt trước sau như một của hot mom 28 tuổi gây sốt mạng

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tài sắc vẹn toàn nhưng đây mới là lý do giúp hot mom 9x Hoài Anh giữ gìn tổ ấm giỏi như vậy!

 

kosxu