tsm-top-banner

Thứ bảy, 27/04/2019, 09:45 GMT+7

Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019

Viết bởi Nam Anh   
Thứ bảy, 27/04/2019, 09:45 GMT+7

Với những thành tích nổi bật trong cương vị lãnh đạo Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Viễn Đông chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu đã được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 vào tối 23/4/2019.

hoa-hau-nhan-ai-nguyen-bicht-thu

Gắn bó làm việc cùng Viễn Đông hơn 15 năm, doanh nhân Nguyễn Bích Thu luôn đạt danh hiệu cán bộ kinh doanh xuất sắc hoàn thành 100% kế hoạch doanh số được giao.

 PHU5690

Ngoài việc kinh doanh, Nguyễn Bích Thu còn là nhà hoạt động thiện nguyện tích cực, là đại sứ của Tỉnh Quảng Trị trong chương trình Kết nối yêu thương, thường xuyên giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện Ung bướu TPHCM,  bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội, Giúp các cụ già mổ mắt tại bệnh viện Chợ Rẫy, tài trợ học phí liên tục cho 3 em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi tháng phát 500 phần quà cho người nghèo và người vô gia cư, Tặng quần áo mới, quà Tết cho các trẻ em vùng sâu vùng xa..

 PHU5838

Với những đóng góp tích cực trong các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, năm 2018 doanh nhân Nguyễn Bích Thu đã được bình chọn và vinh danh ở nhiều giải thưởng danh giá như: Hoa hậu Nhân ái Doanh nhân Toàn năng châu Á , Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài, Sen Vàng Đất Việt…

 PHU5605

Công việc gia đình, cơ quan đôi lúc quá tải nhưng tâm hồn chị vẫn thấy rất “nhẹ”. "Nhẹ" vì chị đã cho đi những gì mình may mắn có được, "nhẹ" vì đã phần nào làm vơi đi gánh nặng cuộc đời của những hoàn cảnh chị đã giúp đỡ và "nhẹ" vì trên hành trình này chị không phải là người đơn độc mà luôn có gia đình và bạn bè thân hữu cùng san sẻ yêu thương.

 PHU6054

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 là sự kiện thường niên do Ấn phẩm Kết nối Doanh tổ chức dưới sự cho phép của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Chương trình nhằm vinh danh những những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội và Văn hóa.

Sự kiện có sự tham dự của: PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam; Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My; Diễn giả Danny Võ; NTK Lê Long Dũng; Ca sĩ Nguyên Vũ…và hàng trăm các vị khách quý từ cả trong lẫn ngoài nước tụ về.

Bong-hong-quyen-luc-2019-1

Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân - Ông Nguyễn Đỗ Bách và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My phát biểu khai mạc và phát biểu chúc mừng chương trình

Cùng được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 với Hoa hậu Nhân ái Bích Thu còn có: Hoa hậu Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Minh Châu, CEO Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân, CEO Công ty Trần Gia Đặng Huyền Trân, TGĐ Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - Dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

10-bhql-2019

Các Bông hồng Quyền lực 2019

Sau khi vinh danh các Bông hồng Quyền lực 2019, BTC cũng gọi tên chân dung Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh là “Nhân vật của năm” - một trong những Bông hồng Quyền lực 2018”có nhiều hoạt động nổi bật và những đóng góp tích cực trong suốt một năm vừa qua.

Dinh-Hien-Anh-Bui-Thanh-Huong-2

Nhân vật của năm2019 cho Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019  - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực 2019” đã mở rộng thêm hai hạng mục Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm và Quý ông Hoàn hảo của năm. Năm nay, Bông hồng Quyền lực 2018 Bùi Thanh Hương đã được vinh danh ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng. Với những cương vị mà chị là leader, chị đã góp phần kết nối cộng đồng nữ doanh nhân, lan tỏa những giá trị đẹp, xây dựng lối sống và tư duy tích cực đến với cộng đồng.

Các Quý ông Hoàn hảo là những người đàn ông thành đạt, hoàn hảo, mà còn là những người đàn ông yêu cái Đẹp, trân trọng Phái Đẹp trong cuộc sống. Năm nay, Master Kevin Lê, Doanh nhân Thái Hoàng, Bác sĩ – Giám đốc Y khoa Phạm Minh Trường và Siêu mẫu – NTK Nam Phong đã được vinh danh ở hạng mục này.

4-quy-ong-hoan-hao-2019-2

4 Quý ông Hoàn hảo của năm 2019

Bên cạnh việc tôn vinh các “Bông hồng Quyền lực”, buổi lễ còn vinh danh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019. Trong đó, Top 10 Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam gồm: Yến sào Đông Á, Mỹ phẩm NNL Nature, Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLI, Cường Anh Authentic, thương hiệu Mai Thảo Mộc, Mỹ phẩm MEEIN, Mỹ phẩm Kosxu, Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken, Mật Ong Tam Đảo Honeco, Mỹ phẩm Elly White Cosmetics.

Top 10 Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam gồm: Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Việt Trinh Cosmetic, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Un Beauty Care, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ A&A Việt Nam, John Salon Bringing to Perfection (John Phan), Nha khoa Việt Nha, Nàng Pơ Lang Spa, Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana, Paris Beauty Clinic), Grand Skin Care.

top-san-pham-dich-vu

Đại diện của Top 10 Sản phẩm và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019 lên nhận giải.

Đây là các thương hiệu và dịch vụ được đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.
Buổi lễ có ý nghĩa thiết thực trong việc phát huy thế mạnh, năng lực của các nữ doanh nhân; là động lực giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách, tiếp tục vươn lên để có những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế đất nước.

Chương trình vinh dự nhận được sự đồng hành từ các thương hiệu: Nha khoa Việt Nha - Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH MTV Dược Mỹ Phẩm Neocos (Mỹ phẩm Meein) - Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Kosxu - Nhà tài trợ đồng, Công ty Bất động sản Khải Hưng (Khai Hung Land) - Nhà tài trợ đồng hành, Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc - Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam - Nhà tài trợ đồng hành, Công ty TNHH Saii Studio, Grand Skin Care, NTK Nguyễn Tiến Doãn, Thương hiệu Thời trang và Phụ kiện HUTU của NTK Micae Vũ & Hương Vũ.

 24A1750

Trưởng BTC - Nhà báo Minh Thúy trao thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ và hỗ trợ đồng hành cùng chương trình

Bên cạnh phần vinh danh trang trọng, chương trình còn dàn dựng nhiều tiết mục ca múa nhạc ấn tượng của các ca sĩ, doanh nhân như: ca sĩ Nguyên Vũ với ca khúc Giọt nắng bên thềm kết hợp cùng Guitarist Thiên An, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt, Á hậu Băng Châu với ca khúc Kiếp Nghèo và ca sỹ Sỹ Luân kết thúc chương trình với ca khúc sôi động Bay.

ca-si

Góp phần làm nên thành công của chương trình còn có phần trình diễn thời trang của Thương hiệu Thời trang và Phụ kiện HuTu với BST “Hutu Love”; thương hiệu Moolez với BST “Phương Đông huyền bí”; BST “Câu chuyện của phố” của NTK Nguyễn Tiến Doãn.

BST-HUTU

BST Hutu Love của 2 NTK Micae Vũ và Hương Vũ

4-BST-tui-xach

BST “Phương Đông huyền bí” của thương hiệu Moolez.

6-BST-ao-dai

BST “Câu chuyện của phố” của NTK Nguyễn Tiến Doãn.

Cát Tường

Photo: Phú Trần, Nam Hải, Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019

 

Genli