44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ sáu, 06/09/2019, 14:22 GMT+7

Hà Thu: Đời dịu dàng khi bạn dám vượt qua mọi giới hạn

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ sáu, 06/09/2019, 14:22 GMT+7

Mạnh mẽ và lý trí là thế, nữ doanh nhân trẻ đã chứng minh bản thân là mẫu người tự tin và đủ sức hút để khẳng định bản thân.

Tháng 9 lại lần nữa chào đón những khoảng đầu mùa đầy giá trị để cùng cất cao tiếng gọi thu về. Lẫn trong khoảng khắc vàng son đó, những quý cô vẫn không ngừng tỏa sáng và biết cách trở nên xinh đẹp hơn với phong cách trang điểm cá tính hay đơn giản là một nốt hương gợi nhớ mang bên người. Và kỳ này, hãy đọc chậm những lời bỏ ngỏ “nàng thơ đất Quảng” Hà Thu bạn sẽ tìm được khát vọng sâu thẳm trong mình.

vo-thu-ha-1

Võ Thị Thu Hà – người con gái miền Trung đúng nghĩa với sự nữ tính và dịu dàng trong từng cử chỉ. Nhưng ẩn sâu đôi mắt ấy là những tâm tư của một người trẻ đang cầu tiến và không ngừng vươn mình về phía trước để hoàn thiện hơn. Giữa nhiều ngành nghề đa dạng, kinh doanh và làm đẹp chính là con đường mà cô đã chọn để dấn thân và thử thách chính mình.

Sinh ra trong một gia đình không hoàn hảo, bị ám ảnh bởi cái nghèo vây lấy, khi tấm bằng đại học kinh tế không là bước đệm khởi nghiệp, cô gái 9x đã từng phải khép mình vào một hướng và chọn cách im lặng giữa đám đông vì cô biết rằng “Không tiền mất quyền lên tiếng”. Cuộc sống bộn bề lo toan cứ thế bủa vây lấy cô gái của mảnh đất nắng cháy đôi môi, bế tắc giữa dòng đời ngược xuôi, cô lặng mình theo đuổi nghề làm tóc rồi lấy chồng theo mẹ sang Lào kinh doanh mong rằng cuộc đời sẽ có sự đổi thay. Như một lẽ tự nhiên, cuộc sống sẽ vẫn êm đềm diễn ra đến khi Hà mang bầu. Khi sức khỏe không đủ giúp cô trang trải cho cuộc sống thường ngày, Hà Thu phải gác lại mọi việc rồi tựa như một sự tình cờ hữu ý, cô biết đến sản phẩm Herbal Essence – tinh chất phục hồi da của thương hiệu CENLIA trong một lần online và cũng từ đây cô gặp được điểm hẹn của đời mình.

vo-thu-ha-2

“Hà rất thích tiền, thực sự là rất mê tiền vì nó làm cho mình cảm thấy an tâm. Nếu ai đó nói với bạn là họ không thích tiền, họ không thèm tiền là họ đang nói dối nên khi tìm được một sản phẩm tốt thực sự mình rất đắn đo về vấn đề đầu tư để thỏa mãi khát vọng làm giàu. Bạn hỏi tôi có sợ thua lỗ trong ván bài này? Tôi cũng sợ nhưng sẵn máu kinh doanh trong người, lại thấy nhiều bà mẹ bỉm sữa thành công, tôi sợ không làm ngay mình sẽ tụt lại phía sau. Giờ trẻ không làm già chắc chắn tôi sẽ hối hận rất nhiều.” Hà Thu vui vẻ chia sẻ.

vo-thu-ha-9

Không ai giàu ba họ, khó ba đời, với ý chí quyết tâm, ham học hỏi, chiêm nghiệm từ những người thành công, cô gái của mảnh đất đầy cát và gió đã nhanh chóng soán ngôi nhà phân phối CENLIA xuất sắc miền Trung trong thời gian ngắn. Bắt đầu vận dụng kiến thức cơ bản đến nâng cao, học mọi nơi mọi lúc, hệ thống kinh doanh của cô gái trẻ không ngừng lớn mạnh và trở thành Team có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chia sẻ về chìa khóa kinh doanh Hà Thu chia sẻ: “Với Hà kinh doanh nói là làm. Thay vì lo sợ không làm được, bạn hãy nhẩm trong đầu ta phải làm được. May mắn không tự nhiên mà có, nó chỉ tìm đến với những người có nỗ lực. Muốn thành công thì khát khao thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại. Hãy cứ mạnh dạn làm, đừng chờ đợi sự xin phép của ai và đừng cố nép mình về một phía mà hãy mở lòng mình để chớp lấy cơ hội.”

vo-thu-ha-4

Từng vất vả giao bill trong những ngày mưa tầm tã, từng phải chạy ngược chạy xuôi dưới cái nắng như đổ lửa, Hà Thu của hôm nay đã trở thành một người thủ lĩnh đầy sắc hương của vườn hoa CENLIA. Với cô khi trở thành thủ lĩnh ta càng phải học nhiều hơn, cho đi kiến thức, tấm lòng, sự nhiệt huyết bạn sẽ nhận được niềm tin không chỉ của đồng đội mà còn có cả khách hàng.

vo-thu-ha-5

Một chỗ đứng tốt không bao giờ là có sẵn, sự nỗ lực của cô gái trẻ đã giúp cô chinh phục những chặng đường đi đầy gai nhọn. Đến với CENLIA, cuộc sống của Hà Thu đã thay đổi rất nhiều, cô vui vẻ hơn, được sống trong sở thích riêng của mình. Mạnh mẽ và lý trí là thế, nữ doanh nhân trẻ đã chứng minh bản thân là mẫu người tự tin và đủ sức hút để khẳng định bản thân, biết mình có gì và chưa có gì để tiếp tục thêu dệt nên những ươc mơ của cuộc đời

NPP CENLIA Miền Trung Võ Thị Hà Thu

https://www.facebook.com/sa.k.ra.9231

Liên hệ hợp tác: 0868 502 838 – 0972 584 473

MN

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hà Thu: Đời dịu dàng khi bạn dám vượt qua mọi giới hạn

 

kosxu