44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 26/11/2018, 16:59 GMT+7

Doanh nhân Lương Thị Nam: Cứu người là vận mệnh đời tôi!

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ hai, 26/11/2018, 16:59 GMT+7

Hạnh phúc của chị chính là giúp đỡ mọi người không chỉ các thành viên trong gia đình mà còn các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

Doanh nhân Lương thị Nam (Nana Lương) sinh ra trên mảnh đất Phú Thọ - Việt Nam. Hiện nay, công việc chính của chị là đem Đông y Trung Quốc vào ứng dụng thực tiễn và cứu người. Chị đã dành thời gian 13 năm bôn ba tại Trung Quốc, Hồng Kông và Singapore để học hỏi kinh nghiệm của các danh y về y học cổ truyền. Mong muốn đóng góp một phần sức lực và công sức của mình vào nghiên cứu chữa bệnh. Hiện nay, chị đang là chủ doanh nghiệp Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD tại Singapore, HongKong và Malaysia.

luong-thi-nam-vanhoadoanhnhan-4

Chị Nana Lương cho biết cho biết chị đã từng cứu chữa những trường hợp bị liệt nửa người, gout và một số bệnh nan y khác và giờ họ đã có thể trở lại bình thường, họ đã òa khóc khi thấy bản thân mình đã vượt qua bệnh tật để hạnh phúc bên những người thân yêu.

Hạnh phúc của chị chính là giúp đỡ mọi người không chỉ các thành viên trong gia đình mà còn các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội, các cháu nhỏ bị bệnh úng não thuỷ, đến người già cô đơn, khó khăn tại các trung tâm dưỡng lão tại Singapore. Phải nói rằng chị Nana Lương là một trong những con người Việt Nam đáng quý, đáng trân trọng hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

luong-thi-nam-vanhoadoanhnhan-2

Cái tên Lương thị Nam rất ý nghĩa và đúng như con người và công việc của chị 'Lương Y như từ mẫu’, chị đã đóng góp công sức cho cộng động rất nhiều. Hiện nay, chị đang là Phó chủ tịch thiện nguyện HWLN Model Singapore và là một trong những cộng sự và trợ thủ đắc lực của Ms. Nancy Nguyen - Chủ tịch NetViet Network và Chủ tịch HWLN Singapore.

luong-thi-nam-vanhoadoanhnhan-1

Chị Nam cho biết, cá nhân chị luôn học hỏi để hoàn thiện mình, không dấu dốt, chị luôn nhìn lại bản thân và nắm bắt cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Mẹ chị - một giáo viên đã về hưu đồng thời cũng là một người luôn đồng hành bên cạnh chị, luôn dạy bảo chị với tiêu chí: "Giữ vững tâm tốt thì may mắn và hạnh phúc sẽ đến. Hạnh phúc do cá nhân nắm bắt và hành động theo tiêu chí đã định hướng."

Đối với chị, NetViet và HWLN là 2 mạng lưới chị đang hoạt động tại Singapore dưới sự điều hành của chủ tịch Nancy Nguyen, thực sự là sân chơi vô cùng bổ ích, 2 sân chơi này đã đưa đến nhiều cơ hội cho các doanh nhân nói chung và công dân Việt Nam đang sinh sống là làm việc tại Singapore nói riêng, đặc biệt, các chị em Việt Nam tại Singapore có cơ hội học tập và phát triển. Điều đặc biệt nhất ở đây là mạng lưới không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Chị cảm thấy rất may mắn khi là thành viên của tổ chức rất nhân văn và phi lợi nhuận này.

dn-luong-thi-nam

"Trong tương lai, tôi mong muốn trong công việc thành công hơn nữa, có thêm thu nhập để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, tôi sẽ đưa kiến thức Y học trị liệu về Việt Nam giúp cho bà con Phú Thọ nơi tôi sinh ra và lớn lên." - Nữ doanh nhân chia sẻ.

Nói về doanh nhân Lương Thị Nam, chị Nancy Nguyen - Chủ tịch NetViet Network & HWLN Singapore chia sẻ: "Ms Nana Lương mặc dù là một doanh nhân nhưng với chị Nana Lương vẫn là một cô gái 'mít ướt hay nhõng nhẽo'. Nana Lương có trái tim ấm áp, có lòng trung thành. Một người trên lĩnh vực kinh doanh sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy."

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Lương Thị Nam: Cứu người là vận mệnh đời tôi!

 

kosxu