tsm-top-banner

Thứ sáu, 09/08/2019, 11:13 GMT+7

DN Hà Tuấn My đưa thương hiệu 'thế giới nội y' cho mọi phái đẹp

Viết bởi Văn Tuyết   
Thứ sáu, 09/08/2019, 11:13 GMT+7

Chắc hẳn rằng thương nội Thế giới Nội Y sẽ không còn xa lạ khi luôn gắn liền với hình ảnh của những cô gái gợi cảm, nóng bỏng. Phá bỏ khuôn khổ đồ nội y truyền thống, vậy ai là nhà sáng lập nên thương hiệu “Thế giới Nội Y”, cùng đi tìm câu trả lời:

DNY-NOIY1-2

Phóng viên chúng tôi tìm đến và đã nhận được sự đồng ý của Tổng Giám Đốc thương hiệu đình đám trên. Cô ấy là Hà Tuấn My sinh năm 1990, hiện tại đang là mẹ bỉm sữa ba con và thương hiệu Thế giới Nội Y ra đời vào năm 2016.

- Chào My, chị có thể chia sẻ đôi chút vì sao về cuộc sống hiện tại?

DNY-NOIY1-1

DNY-NOIY1-3

DNY-NOIY1-4

Lời nói đầu tiên, cho My kính gởi lời chúc đến quý đọc giả thật nhiều sức khỏe và năng lượng. Hiện tại My đang là mẹ bỉm sữa của ba con. Ngoài công việc ngoài xã hội, My nghĩ tình cảm gia đình là nơi duy nhất giúp My có nhiều năng lượng hơn để cống hiến.

- Tại sao My lại chọn hình ảnh của một quý cô gợi cảm để xây dựng nên thương hiệu “Thế giới nội y”?

My nghĩ phụ nữ chúng ra rất vất cả trong việc chăm lo gia đình, điều đó khiến phụ nữ lâu dần không còn quan tâm đến cá nhân mình. “Thế giới nội y” đi ngược lại hoàn toàn với định kiến Việt Nam khi phải gò bó trong khuôn khổ nhất định. Những ngày đầu ra mắt, thương hiệu vấp phải khá nhiều nguồn ý kiến trái chiều. Nhưng chính khó khăn đó làm My phải chinh phục được những khách hàng khó tính. Vì điều đơn giản rằng, khi phụ nữ đẹp, chúng ta tăng dần năng lượng cho bản thân, năng lượng đó giúp phụ nữ hoàn chỉnh hơn trong đời sống và công việc.

DNY-NOIY1-5

DNY-NOIY1-6

DNY-NOIY1-7

- Có vẻ như My là một người rất thông minh và sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ?

Cảm ơn bạn về câu hỏi này (cười); Tài sản là những điều cần thiết trong thời đại mới nhưng My nghĩ đó không phải là điều chính xác để đánh  giá một con người. My nghĩ trong suốt hành  trình sự nghiệp không phải My sở hữu bao nhiêu tiền mà My sở hữu cho mình bao nhiêu người yêu thương mình thì đúng hơn. Để được  như vậy buộc lòng mình phải cho đi tình cảm để nhận được sự quý trọng ngược lại. Mỗi con người sẽ có những điểm mạnh và điểm khuyết riêng, My nghĩ chúng  ta gặp nhau trong cuộc sống này là may mắn. Gặp nhau để cùng trao đổi học hỏi điểm mạnh của nhau và khắc phục đi khuyết điểm. Đó chính là tài sản My đang sở hữu.

DNY-NOIY1

- Sau cú nổ lớn về “Thế giới Nội Y” hiện tại bạn còn sở hữu thương hiệu nào không?

Ngoài thương hiệu Thế giới Nội Y thì vào năm 2017 My cho ra mắt Tinh trà giảm cân My Nhon, Kem tan mỡ My Nhon. Cũng vào năm kế tiếp 2018 My tiếp tục cho ra mắt thương hiệu dung dịch vệ sinh Nam Nữ Hera. Lấy sức khỏe phụ nữ làm đầu và cũng là hướng đi trong kinh doanh “Vàng thật không sợ lửa”. Thông qua truyền thông, My gởi lời cảm ơn sâu sắc đến hệ thống 1000 người rộng khắp trên đất nước Việt Nam và hải ngoại vì đã luôn bên cạnh My, cho My được sự tín nhiệm để My luôn vững vàng.

Cảm ơn Hà Tuấn My về những chia sẻ. Chúc chị luôn thành công!

THẾ GIỚI NỘI Y

Địa chỉ: 30/15 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

Điện thoại: 0979506061 (SMS/Zalo/Call)

Fanpage: https://www.facebook.com/tgnyquan1/

Make up: Trần Cường Trí

Photo – Stylist: Nguyễn Duy An


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

DN Hà Tuấn My đưa thương hiệu 'thế giới nội y' cho mọi phái đẹp

 

Genli