tsm-top-banner

Thứ bảy, 27/04/2019, 07:04 GMT+7

CEO Trần Gia - Bông hồng Quyền lực trẻ tuổi tài cao

Viết bởi Nam Anh   
Thứ bảy, 27/04/2019, 07:04 GMT+7

Tuồi đời còn rất trẻ nhưng bản lĩnh thương trường của CEO Đặng Huyền Trân đáng để chúng ta học hỏi.

EOS 7571

Đặng Huyền Trân, là người sáng lập thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Elly White, CEO Công ty TNHH Trần Gia, hệ thống phân phối kinh doanh với 15 nhà phân phối, 85 tổng đại lí, 125 đại lí và rất nhiều tuyến chi nhánh bán lẻ khác trên khắp cả nước.

Dang-Huyen-Tran-bhql-2019-1

Khởi nghiệp từ niềm đam mê ngành hàng mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, cùng với nỗ lực không ngừng của chị, các dòng Mỹ Phẩm Elly White đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lẫn ngoài nước như: Top 30 Sản phẩm tốt an toàn vì người tiêu dùng 2017, Sản Phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp châu Á - Thái Bình Dương 2018. Được liên đoàn mỹ phẩm tại Singapore trao tặng chứng nhận và cúp vàng “Thương hiệu mạnh Asean - Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2018…

EOS 7428

Tối 23/4 vừa qua, nữ CEO trẻ tuổi là một trong 10 nữ doanh nhân tài sắc được vinh danh tại Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019. NGoài ra, thương hiệu Elly White của chị cũng được vinh danh Top 10 sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019.

Dang-Huyen-Tran-bhql-2019-2

CEO 9x nhận giải Top 10 Sản phẩm chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng 2019

EOS 6796

Cô cùng các nhà phân phối của Elly White hội ngộ tại sự kiện.

EOS 6888

Nữ doanh nhân trẻ giao lưu cùng Nhà báo Minh Thúy, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt, Á hậu Tố Uyên và Á hậu - ca sĩ Băng Châu.

Đây là sự kiện thường niên do Ấn phẩm Kết nối Doanh tổ chức dưới sự cho phép của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Chương trình nhằm vinh danh những những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội và Văn hóa.

Sự kiện có sự tham dự của: PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam; Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My; Diễn giả Danny Võ; NTK Lê Long Dũng; Ca sĩ Nguyên Vũ…và hàng trăm các vị khách quý từ cả trong lẫn ngoài nước tụ về.

Bong-hong-quyen-luc-2019-1

Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân - Ông Nguyễn Đỗ Bách và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My phát biểu khai mạc và phát biểu chúc mừng chương trình

Cùng được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 với CEO Công ty Trần Gia Đặng Huyền Trân còn có: Hoa hậu Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Minh Châu, CEO Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân,TGĐ Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - Dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

10-bhql-2019

Các Bông hồng Quyền lực 2019

Sau khi vinh danh các Bông hồng Quyền lực 2019, BTC cũng gọi tên chân dung Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh là “Nhân vật của năm” - một trong những Bông hồng Quyền lực 2018”có nhiều hoạt động nổi bật và những đóng góp tích cực trong suốt một năm vừa qua.

Dinh-Hien-Anh-Bui-Thanh-Huong-2

Nhân vật của năm2019 cho Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019  - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực 2019” đã mở rộng thêm hai hạng mục Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm và Quý ông Hoàn hảo của năm. Năm nay, Bông hồng Quyền lực 2018 Bùi Thanh Hương đã được vinh danh ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng. Với những cương vị mà chị là leader, chị đã góp phần kết nối cộng đồng nữ doanh nhân, lan tỏa những giá trị đẹp, xây dựng lối sống và tư duy tích cực đến với cộng đồng.

Các Quý ông Hoàn hảo là những người đàn ông thành đạt, hoàn hảo, mà còn là những người đàn ông yêu cái Đẹp, trân trọng Phái Đẹp trong cuộc sống. Năm nay, Master Kevin Lê, Doanh nhân Thái Hoàng, Bác sĩ – Giám đốc Y khoa Phạm Minh Trường và Siêu mẫu – NTK Nam Phong đã được vinh danh ở hạng mục này.

4-quy-ong-hoan-hao-2019-2

4 Quý ông Hoàn hảo của năm 2019

Bên cạnh việc tôn vinh các “Bông hồng Quyền lực”, buổi lễ còn vinh danh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019. Trong đó, Top 10 Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam gồm: Yến sào Đông Á, Mỹ phẩm NNL Nature, Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLI, Cường Anh Authentic, thương hiệu Mai Thảo Mộc, Mỹ phẩm MEEIN, Mỹ phẩm Kosxu, Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken, Mật Ong Tam Đảo Honeco, Mỹ phẩm Elly White Cosmetics.

Top 10 Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam gồm: Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Việt Trinh Cosmetic, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Un Beauty Care, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ A&A Việt Nam, John Salon Bringing to Perfection (John Phan), Nha khoa Việt Nha, Nàng Pơ Lang Spa, Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana, Paris Beauty Clinic), Grand Skin Care.

Đây là các thương hiệu và dịch vụ được đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Buổi lễ có ý nghĩa thiết thực trong việc phát huy thế mạnh, năng lực của các nữ doanh nhân; là động lực giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách, tiếp tục vươn lên để có những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế đất nước.

PV

Photo: Phú Trần, Nam Hải, Khanh Nguyễn, Hải Diễm

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Trần Gia - Bông hồng Quyền lực trẻ tuổi tài cao

 

Genli