tsm-top-banner

Thứ năm, 07/11/2019, 10:48 GMT+7

CEO Thương Phạm: 'Là phụ nữ nhất định không được bỏ rơi chính bản thân mình'

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ năm, 07/11/2019, 10:48 GMT+7

Cô chia sẻ: “Là phụ nữ bạn có thể từ bỏ công việc, từ bỏ tiền tài, từ bỏ người đàn ông của bạn... nhưng bạn nhất định không được bỏ rơi chính bản thân mình. Đừng mong đợi ai trân trọng bạn, khi bạn không biết trân trọng chính mình..."

Giảm 10kg sau 7 tháng - GĐKD Thương Phạm Công Ty TNHH MiMi Thế Giới Nội Y đã và đang là tấm gương "Phụ nữ phải nỗ lực giảm cân, kiếm tiền và xinh đẹp".

Đối với những người phụ nữ hiện đại được định nghĩa là có thể tự quyết định cuộc đời của mình, từ chuyện hôn nhân đến việc được sống theo những nguyện vọng và mục đích riêng của bản thân. Bản thân họ là những người tự tin, năng động không ngại thay đổi để đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Họ chính là những người đã tạo ra nguồn cảm hứng lan tỏa đến mọi người xung quanh và thay đổi những ý kiến trái chiều từ xã hội, trên khắp thế giới để rồi những người phụ nữ ấy trở thành những bông hoa đẹp và thơm ngát. “Phụ nữ chúng ta đều có thể, tôi làm được thì bạn cũng làm được.

thuong-pham-vanhoadoanhnhan

Thương Phạm cũng là một người phụ nữ đã chứng minh được điều đó. Từ bà mẹ một con với thân hình quá khổ, xấu xí, chỉ biết quẩn quanh với gia đình và rồi với một nguồn nghị lực cô đã thay đổi bản thân và trở thành người truyền cảm hứng cho hàng ngàn những người phụ nữ khác trong cộng đồng.

Cùng gặp gỡ và trò chuyện với Thương Phạm – Cô Giám đốc Kinh doanh - Đồng sáng lập thương hiệu My Nhon - Hera để cùng chia sẻ về việc bản thân phụ nữ và việc dám thay đổi bản thân để đón nhận thành công và hạnh phúc tiếp thêm nguồn năng lực tích cực đang được rất nhiều chị em thắc mắc và đồng cảm.

Theo cá nhân chị thì bản thân đã là một người phụ nữ có gia đình có con thì việc giảm cân đối với chị có gặp nhiều khó khăn không?

(Cười) Nếu nói tôi của hiện tại giống như được sinh ra một lần nữa cũng là đúng. Vì tôi của hiện tại so với 1 năm trước đây thực sự "lột xác" hoàn toàn. 

Khi nhìn lại tôi của cách đây 1 năm, tôi không còn nhận ra đó là chính mình nữa. Nhưng kể từ sau khi lấy chồng và do ảnh hưởng của quá trình bầu bì và thai sản, sinh con xong suốt 5 năm trời tôi toàn 68 -70kg, nhan sắc thì thực sự "xuống dốc không phanh".

Thêm vào đó lúc mình có con nhỏ, công việc văn phòng lúc nào cũng ngồi suốt 1 chỗ ngày 8 - 10 tiếng, con biếng ăn thì mình lại hay nấu đồ bổ cho con ăn, rồi con ăn không hết mẹ tiếc của lại cố ăn nên thành ra mập vẫn hoàn mập.

Việc chăm lo đến gia đình con cái cũng như công việc của mình có bao giờ vô tình khiến cho chị quên mất phải chăm sóc bản thân mình không? Động lực nào khiến chị bắt đầu cố gắng giảm cân?

Năm 2017, do áp lực tài chính của việc con bắt đầu đi học và lạm phát leo thang, tôi bắt đầu tập tành kinh doanh online để có thêm đồng vô đồng ra ngoài công việc hành chính hiện tại, tôi bắt đầu lao vào tìm hiểu các sản phẩm giảm cân, giảm eo và tập tành kinh doanh với nó. Rồi cũng chính công việc kinh doanh online của mình tôi bắt đầu chuỗi ngày tâm sự với hàng trăm phụ nữ mỗi tuần.

Nhưng chính vì vậy, nó lại càng làm khiến tôi phải quyết tâm thay đổi để trở thành người truyền cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng của mình. Tiếp thêm nguồn năng lực tốt hơn để họ có bản lĩnh trở nên đẹp hơn.

Quá trình khó khăn trong việc quyết tâm của chị có khó khăn gì không? Và từ đâu đã dẫn chị đến với sản phẩm giảm cân mà chị đang sử dụng? Được biết chị là Giám đốc kinh doanh - Thế giới nội y - Mynhon - Hera, thì có phải hiện chị đang đi đầu sử dụng sản phẩm của mình để tạo sự tin tưởng cho khách hàng và chứng minh một điều rằng "tôi có thể, thì bạn cũng có thể"?

Tôi đến với MiMi Thế Giới Nội Y nhờ một cái duyên và lại đồng sáng lập Thương hiệu My Nhon - Hera, đồng thời là Giám đốc kinh doanh của Công ty như một người giữ trọn lời hứa của mình với bạn mình (mặc dù lúc đó chúng tôi chưa thân như bây giờ đâu, cười).

Việc giảm cân của tôi thì gian nan lắm, trước khi My Nhon xuất hiện, tôi đã từng làm dụng rất nhiều sản phẩm giảm cân, cùng với quá trình nghiên cứu sản phẩm My Nhon tôi phải đem chính bản thân ra kiểm định công dụng của sản phẩm trước khi đem bán ra thị trường tôi đã tự khiến bản thân mình trở thành một cơ địa mập lâu năm, lờn và khó giảm cân.

Thực sự chỉ có ai đã từng khổ sở vì giảm cân mới biết được cái cảm giác giảm được 1 kg thì cực kỳ khó, còn lên 2-3kg thì rất dễ, tôi bắt đầu quyết tâm thay đổi vóc dáng của mình. Tôi chăm chỉ sử dụng sản phẩm My Nhon, và do công việc tiệc tùng khách khứa nhiều không thể có một chế độ ăn kiêng hợp lý nên tôi đăng ký đi tập gym, yoga... để hỗ  trợ giải phóng calo giúp tôi đào thải nhanh hơn. Cố gắng hoàn thành bài tập trong khi bạn đã sức cùng lực kiệt, mồ hôi và nước mắt của tôi đã từng rơi rất nhiều nơi phòng tập.

Nhưng nhờ vậy chỉ sau 7 tháng quyết tâm, tôi đã giảm được 10kg. Kết hợp với việc thay đổi gu thời trang trẻ trung năng động hơn tôi dường như trở thành một người mới. Sau khi giảm cân, tôi nhận thấy mình tự tin hơn, trẻ trung hơn, và thành công hơn trong công việc, đặc biệt là việc có thể truyền cảm hứng cho các chị em bỉm sữa đang quyết tâm giảm cân trong hệ thống của tôi nói riêng và các khách hàng của tôi nói chung.

Tôi luôn tự tin nói với mọi người rằng, tôi đã cố gắng giảm cân mỗi ngày và không cần phải đi hút mỡ hay trải qua dao kéo gì (Cười lớn).

Còn về việc đi đầu sử dụng sản phẩm của mình để tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì tất nhiên là tôi đã và đang làm rồi, nhưng tôi muốn nhắn nhủ tới các chị em phụ nữ kể cả phụ nam đang muốn giảm cân rằng: Bạn có thể thay đổi và thay đổi chắc chắn sẽ đẹp hơn, phương pháp nào cũng sẽ có tác dụng nhưng quan trọng là bản thân có thực sự quyết tâm hay chưa thôi, quyết tâm sẽ làm được.

Nếu được dành ra một câu nói để gửi tới những người phụ nữ đang khốn đốn vì giảm cân, chị sẽ nói gì?

Tôi cũng muốn nhắn nhủ với mọi người rằng: “Là phụ nữ bạn có thể từ bỏ công việc, từ bỏ tiền tài, từ bỏ người đàn ông của bạn... nhưng bạn nhất định không được bỏ rơi chính bản thân mình. Đừng mong đợi ai trân trọng bạn, khi bạn không biết trân trọng chính mình. Khi bạn trở nên xinh đẹp và gọn gàng, trong ví là những đồng tiền từ sự cố gắng của mình, bạn sẽ chợt phát hiện ra cuộc sống của bạn thật tuyệt vời và vững vàng hơn. Cuộc sống này chỉ cần mình không từ bỏ, nhất định sẽ thành công. Tôi đã thành công và bạn cũng vậy”.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ rất thú vị. Chúc chị ngày một thành công trong công việc và luôn xinh đẹp, tự tin để tiếp tục truyền cảm hứng cho những người phụ nữ xung quanh mình. Mong sự nỗ lực và cố gắng của chị sẽ là nguồn cảm hứng nghị lực cho chị em phụ nữ ngoài kia .
Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của người mẹ doanh nhân - cô Giám đốc xinh đẹp này nhé:

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Thương Phạm: 'Là phụ nữ nhất định không được bỏ rơi chính bản thân mình'

 

Genli