buy dnp online
Bộ tứ doanh nhân GHB vinh dự nhận giải 'Doanh nhân hội nhập toàn cầu 2019' tại Úc | Doanh nhân Việt

tsm-top-banner

Thứ ba, 02/07/2019, 16:09 GMT+7

Bộ tứ doanh nhân GHB vinh dự nhận giải 'Doanh nhân hội nhập toàn cầu 2019' tại Úc

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ ba, 02/07/2019, 16:09 GMT+7

Bộ tứ doanh nhân GHB vừa được vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019" tại Úc vào cuối tuần qua (30/6).

Trong chuỗi sự kiện tại Úc do công ty GHB.Corp phối hợp với VietBeauty Media tổ chức, Ngọc Trinh đã vinh danh các doanh nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc với giải thưởng "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu năm 2019".

ngoc-trinh-lam-su-kien-300-khach-46

Doanh nhân Thu Hương, Thủy Vân, Dương Thùy chụp ảnh cùng CEO GHB Ngọc Trinh tại sự kiện.

ngoc-trinh-lam-su-kien-300-khach-5

Doanh nhân Vũ Ý Nhi cùng các đại lý tại Úc cũng tham gia sự kiện ý nghĩa này của công ty.

Với những đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh online của kênh phân phối, cũng như định hướng, hướng dẫn các "đồng đội" phát triển mạnh kênh phân phối khu vực mình quản lý, các nữ doanh nhân đã mang lại doanh thu khá cao cho kênh phân phối nói riêng và góp phần phát triển công ty GHB ngày càng vững mạnh, 4 nữ doanh nhân: Vũ Ý Nhi, Bùi Thùy Dương, Đào Thủy Vân và Nguyễn Thu Hương sẽ được vinh danh "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019". Đây là giải thưởng mà phía công ty GHB thể hiện sự ghi nhận, trân quý, cũng như khuyến khích các kênh phân phối phấn đấu đạt chỉ tiêu doanh số bán hàng.

Để có được kết quả hôm nay, chọn ra 4 doanh nhân xuất sắc nhất, ban tổ chức đã tổ chức bình chọn qua rất nhiều tiêu chí như: Có doanh thu bán hàng vượt bậc; Có khả năng kết nối cộng đồng để tạo ra nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng; Có đóng góp tích cực cho hoạt động của xã hội.

doanh-nhan-hoi-nhap-toan-cau-3

Doanh nhân Vũ Ý Nhi - Nhà phân phối Khu vực nước ngoài được CEO Ngọc Trinh trao hoa và cúp. Vũ Ý Nhi hiện đang giữ vị trí Nhà phân phối độc quyền toàn cầu tại GHB Corp. Là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang, cô đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Trước đó, cô cũng được trao giải thưởng "Doanh nhân thượng đỉnh" trong khuôn khổ cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019, diễn ra tối ngày 8/1 tại Đà Nẵng, Top 10 Doanh nhân Ấn tượng 2019.

doanh-nhan-hoi-nhap-toan-cau-1

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương - Tổng đại lý Khu vực miền Bắc. Cô cùng chồng tạo thành cặp đôi vàng trong lĩnh vực kinh doanh online.

doanh-nhan-hoi-nhap-toan-cau-2

Doanhnhân Bùi Thùy Dương - Nhà phân phối Khu vực miền Bắc. Nữ doanh nhân từng đạt danh hiệu danh Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019 và được vinh danh "Doanh nhân Thượng đỉnh" tại chuỗi sự kiện Racing của GHB Corporation. Chị là người có lối sống tích cực, tự chủ trong tư duy và hành động, luôn biết quan tâm chia sẻ với người khác.

ngoc-trinh-lam-su-kien-300-khach-43

Doanh nhân Đào Thủy Vân  -  Phó tổng đại lý khu vực Miền Bắc rạng ngời hạnh phúc khi được nhận giải thưởng danh giá này trong sự nghiệp kinh doanh online của mình.

Ngoài ra, công ty GHB cũng đã khen thưởng những kênh phân phối có thành tích xuất sắc, đạt doanh số trong tháng 5. Có thể nói, đây chính là động lực để những người thủ lĩnh dìu dắt team của mình phát triển ngày càng vững mạnh.

ngoc-trinh-lam-su-kien-300-khach-6

ngoc-trinh-lam-su-kien-300-khach-7

Hội thảo kênh phân phối nước ngoài đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Dự tính chương trình sẽ tiếp tục tại các thị trường Úc vào tháng 8, Mỹ vào tháng 9 và Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây.

GHB Corporation là công ty nhập khẩu và phân phối chính ngạch các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là công ty có hệ thống phân phối sản phẩm online lớn hàng đầu hiện tại, phủ sóng 64 tỉnh thành, hơn 25 quốc gia và tới nay đã có hơn 1.000 thành viên (số lượng thành viên kênh phân phối online lớn hàng đầu hiện nay), trong số đó có những quốc gia đòi hỏi cực kì khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như thị hiếu cao của người tiêu dùng như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc... GHB sở hữu những sản phẩm hot và được chị em săn đón hàng đầu. 

Từ ngày điều hành công ty, Ngọc Trinh cùng GHB liên tục có những hoạt động tích cực trong việc đào tạo thành viên, khích lệ và thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mọi thành viên trong kênh như thưởng định kì.

 Mai Ngọc (Ảnh: Tony Dinh)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bộ tứ doanh nhân GHB vinh dự nhận giải 'Doanh nhân hội nhập toàn cầu 2019' tại Úc

 

Genli